Một số thông tin cập nhật về kế hoạch tổ chức và nội dung Hội nghị Thương mại Công nghệ 2010 vừa được Ban tổ chức công bố tại buổi họp báo lần 2 vào chiều 4/10/2010.Bạn phải đăng ký để thấy được link sẽ diễn ra từ ngày 11 - 14/10/2010 tại TP.HCM với 2 phần: Tập huấn cấp chứng chỉ và hội thảo chuyên đề.Theo ông Thân Trọng Phúc, Giám đốc điều hành DFJ – VinaCapital, Chương trình tập huấn cấp chứng chỉ của ĐH Stanford (Mỹ), ngày 11 - 12/10/2010, giúp nâng cao các kỹ năng và động lực trở thành doanh nhân cho những người mới khởi nghiệp. Chương trình tập huấn cũng giúp người tham dự đưa ra nhiều ý tưởng, chiến lược và phương thức đạt được mục tiêu kinh doanh...
Phần hội thảo (diễn ra trong ngày 13 - 14/10/2010) bao gồm 2 nội dung. Phần tổng quan là các nhóm hội thảo về vai trò của Nhà nước trong việc hỗ trợ sự phát triển đối với doanh nghiệp; làm thế nào tạo ra môi trường thúc đẩy, hỗ trợ tư duy đổi mới; cách thức để thu hút các nguồn vốn đầu tư mạo hiểm và xây dựng nguồn vốn đầu tư mạo hiểm trong nước.
Phần chuyên đề là nhóm hội thảo về xu hướng công nghệ, Internet – thương mại điện tử, phần mềm, truyền thông, công nghệ xanh. Theo Ban tổ chức, các tập đoàn Cisco, IBM, Yahoo sẽ trao đối những vấn đề liên quan đến ứng dụng công nghệ vào quá trình đô thị hóa và xây dựng thành phố thông minh (smarter city).
Hội nghị cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và Savvi, IDGVV, DFJ-VinaCapital.


(theo pcworld)


Chủ đề tương tự: