Ngoài ra còn có tin về người phụ nữ bỏ chồng vì nhà không có toilet...


Thiếu nữ bị ép uống thuốc kích dục rồi hãm hiếpHai kẻ sát nhân.


Sau 5 năm miệt mài đi tìm công lý, cuối cùng người mẹ của cô gái trẻ Keeling cũng minh oan được cho con gái của mình.

Năm 2009, xác của Scarlett Keeling được tìm thấy tại bờ biển Ấn Độ khi đi du lịch cùng gia đình mình. Cảnh sát cho biết nguyên nhân dẫn tới cái chết của Keeling là do dùng ma túy quá liều và chết đuối.

Tuy nhiên, mẹ của cô bé thì cho rằng con mình đã bị hãm hiếp và giết hại. Chính vì thế, người mẹ này đã yêu cầu khám nghiệm tử thi để tim ra lẽ phải. Suốt 5 năm hành trình tìm công lý cho đứa con gái tội nghiệm mới được cảnh sát thừa nhận.

Sau khi có những kết luận về việc khám nghiệm tử thi đồng thời tìm được đối tượng khả nghi tòa án mới khẳng định rằng cô bé Keeling bị giết hại.

Theo kết quả điều tra, ngoài nghi phạm Samson D’Souza bị truy tố trong phiên tòa cách đây 2 năm, thì trong phiên tòa lần này có thêm một can phạm nữa là Placido Carvalho. Hai đối tượng này đều là người địa phương. Placido Carvalho khai rằng đã ép Keeling dùng ma túy rồi cưỡng bức, đánh đập, rồi bỏ mặc cô bên bờ biển. Theo suy đoán vì Keeling nằm bất tỉnh, thủy triều lên mà không hay biết nên đã bị ngạt nước tới chết.

Bỏ chồng vì nhà không có toilet


Cô Savita (27 tuổi) kết hôn với anh Malviya (30 tuổi) được 7 năm và có hai con. Cách đây khoảng 3 năm, Savita đã đưa các con về nhà ngoại sinh sống vì không thể chịu nổi cảnh phải đi vệ sinh ở bên ngoài.

Sau khi bỏ đi, Savita đã nộp đơn ra tòa án địa phương yêu cầu Malviya phải chu cấp hàng tháng cho các con. Trước tòa, Savita cũng tiết lộ vấn đề tế nhị về điều kiện vệ sinh kém khiến cô phải bỏ khỏi nhà chồng.

Savita nói cô chỉ đồng ý quay trở về nhà khi Malviya đảm bảo sẽ xây một nhà vệ sinh riêng.

Khỏa thân đi xe máyNgười ta có khá nhiều cách để làm mình nổi bật và trong đó có cách khỏa thân được rất nhiều người ưa chuộng.


Mới đây, một người đàn ông tại Munster, Đức đã bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt để khỏa thân giữa ban ngày.


Đội mũ bảo hiểm tử tế và đi giày nhưng có vẻ như anh ta lại ngại mặc quần áo. Để thu hút sự chú ý của mọi người khi người đàn ông này liên tục rồ ga.


Được biết, người đàn ông này có hành vi kỳ quặc là do anh ta cá cược với bạn bè. Anh ta đã tuyên bố một bức ảnh mình đưa lên mạng nếu đạt 1.000 like thì anh sẽ khỏa thân lái xe máy vòng quanh phố vào dịp Giáng sinh ở Munster.

Theo Soha

Chủ đề tương tự: