Kiện vợ ra tòa vì sinh con xấu, được bồi thường 120 ngàn USD

(NLĐO)- Jian Feng rất bối rối sau khi vợ sinh hạ một đứa con “xấu tới mức khó tin”. Không chịu nổi sự chì chiết của chồng, vợ của Jian Feng thừa nhận cô đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tới với anh. Người chồng giận dữ kiện cô vợ tội nghiệp ra tòa và được bồi thường hơn 120.000 USD.


Vợ của Jian Feng trước (trái) và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
Người ta thường nói vẻ đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình. Song điều này có vẻ không đúng với người đàn ông tên Jian Feng ở miền bắc Trung Quốc. Hồi đầu năm nay, anh Jian Feng vừa đâm đơn ly dị người vợ mà anh vẫn luôn tự hào là xinh xắn, dễ thương.
Điều kỳ lạ là Jian Feng còn nhất quyết kiện vợ ra tòa vì “quá xấu”! Lạ thường hơn nữa là Feng thắng kiện và được bồi thường hơn 120.000 USD.
Feng cho biết anh bắt đầu nghi ngờ khi cô con gái đầu lòng ra đời. Người cha này không khỏi hốt hoảng khi ngắm nhìn đứa trẻ, bởi theo anh đó là đứa bé “xấu chưa từng thấy” và không giống ai trong cả hai vợ chồng.
Feng tức giận và một mực khẳng định rằng vợ đã lừa anh. Cuối cùng người vợ cũng thừa nhận từng bỏ gần 100.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi dung nhan trước khi gặp Feng. Tuy nhiên, người vợ này lại chưa từng chia sẻ với chồng về “bí mật nho nhỏ” này, bởi vậy nên anh chồng đã kiện cô ra tòa vì tội lừa đảo và được bồi thường hơn 120.000 USD.

Chinese Man Sues Wife for Giving Birth to 'Incredibly Ugly' Child, Wins £75,000

A Chinese wife has been sued by her husband for giving birth to what he calls an 'incredibly ugly' child.

Jian Feng from northern China filed a suit against his wife and was awarded $120,000 (£75,000) in a court settlement.
Jian argued that his wife tricked him into the marriage by undergoing plastic surgery to make her beautiful. He said he realised this only when she gave birth to their daughter.
"I married my wife out of love, but as soon as we had our first daughter, we began having marital issues. Our daughter was incredibly ugly, to the point where it horrified me," Jian said.
The truth of the matter surfaced only when Jian went on to accuse his wife of cheating, as the child looked like neither of its parents.
At that point, the wife admitted to having undergone cosmetic surgery worth £62,000 which had modified her appearance considerably. Jian was not aware of the surgery before their marriage, his wife conceded.

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: