User Tag List

Results 1 to 1 of 1
Chủ đề: Một " Zombie" (tương tự ma cà rồng) ăn thịt một người vô gia cư tại Miami (Mỹ).
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=124478
 1. #1
  Kim Nguyen's Avatar
  Kim Nguyen is offline SMod thân thiện 2011
  Join Date
  27-11-2009
  Location
  Melbourne Australia
  Posts
  42,555
  Thanks
  1,905
  Thanked 30,732 Times in 14,630 Posts

  Default Một " Zombie" (tương tự ma cà rồng) ăn thịt một người vô gia cư tại Miami (Mỹ).

  Tại Phi Châu, có nhiều giáo phái như Vaudou dùng rất nhiều bùa chú, và người ta thường nói đến huyền thoại "Zombie". Đó là những người còn sống nhưng hành động y như " một xác chết", hay như bị "thôi miên " không biết gì đến cảnh tượng chung quanh. Các Zombie cư xử như vậy là do các vị "thầy lễ vaudou(gọi là houngan)" cho uống loại nước gọi là bùa rất mạnh, làm tê liệt những cảm giác và hoạt động , nhưng họ ý vẫn ý thức và nghe được những gì chung quanh, tương tự như khi tiêu thụ một chất "ma túy" .

  Rudy Eugène kẻ ăn thịt người


  Sáng thứ bảy 27.05.2012, tại Miami ( Floride) Rudy Eugène , 31 tuổi, đã bị cảnh sát Mỹ bắn chết vì chống cự lại một cách điên khùng. Sau khi phát hiện những hình ảnh "ăn thịt người " do một video an ninh truyền lại cạnh các trục lộ giao thông,cảnh sát Miami vội vã đến can thiệp.

  Mặc dù cảnh sát ra lệnh nhiều lần, nhưng Rudy Eugène tiếp tục cắn nhai ngấu nghiến gương mặt của nạn nhân, Ronald Poppo một người vô gia cư 65 tuổi. Cuộc tấn công nầy kéo dài trong vòng 18 phút.

  Một chứng nhân cho biết : " Tôi bảo hắn ngừng lại, nhưng hắn vẫn tiếp tục cắn nạn nhân, với miệng thịt người còn trong miệng. Máu chảy ròng. Hắn gầm gừ như một con thú. Làm tôi liên tưởng đến phim " the Walking Dead".

  Ronald Poppo ( áo xanh) - Rudy Eugène ( trần truồng)  Ronald Poppo được đưa vào nhà thương, trong tình trạng nguy ngặt, với khuôn mặt bị cắn mất thịt hơn 75%, nhất là mũi và hai con mắt.

  Khuôn mặt Ronald Poppo


  Rudy Eugène đã từng bị bắt 8 lần về tội hành hung, ấu đã từ lúc 16 tuổi. Vợ cũ của y cho biết : " Tội không thể nói là Rudy có vấn đề tâm thần, nhưng y nghĩ là mọi người đều chống y ". Bà vợ nầy đã bỏ Rudy từ năm 2007 sau 18 tháng chung sống vì y quá dữ dằn.


  Theo lời người chú thì Eugene là một "người trẻ làm việc khổ cực". Sáng thứ bảy,Eugene "cởi xe đạp ra đi, và không bao giờ trở lại"

  Armando Aguilar, phát ngôn viên của lực lượng an ninh Floride, cho biết có thể bị ảnh hưởng của loại "ma túy mới gọi là muối tắm (bath salts)",rất thịnh hành từ năm 2010, trộn lẩn nhiều loại khác như nha phiến, LSD, ectasy. Nó có thể làm người tiêu thụ hung bạo thêm, không tự kềm chế nổi.
  According to his long record of petty arrests, he spent the last four decades in Florida and nothing is yet known about how his tragic fall from grace from top student to a life on the streets.

  Fall from grace: Ronald Poppo when he was a star student at Stuyvesant High School in New York, left, and as a down-and-out in Florida  Rescue: Paramedics tend to the victim, putting him on a stretcher and dressing his gruesome injuries

  Still conscious: As he is transported from the walkway to the ambulance, Mr Poppo starts moving his arms around

  Restrain: The paramedic tries to stop the victim from moving as they realize the man is still conscious despite his harrowing injuries


  As police piece together the last hours of Eugene's life, they believe he attended a Memorial Day weekend beach party before making the three-mile journey home on foot in more than 90F.

  Revealed: New Footage shows how Eugene came upon his victim Ronald Poppo by chance as he was strolling along naked, then stripped him and ate his face off

  Not helping: A white car slows down as it rides by before taking off again. It was almost 20 minutes until help arrived

  Down: A side view shows the naked attacker shortly after he was shot dead by police
  Caught: Surveillance footage shows the two naked men after the attacker was shot by police  Still alive: The attacker moves and sits up even though he had already been shot, and police continue to shoot him until he finally dies on the scene  Hero: A police spokesman called the officer who repeatedly shot the attacker 'a hero'  Growing concern: Police cars gather as the situation progresses

  Tragedy: The naked man was shot dead by police near The Miami Herald newspaper's parking garage after he wouldn't stop eating the victim  Similar Threads:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. The Following User Says Thank You to Kim Nguyen For This Useful Post:

  bakazo (31-05-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   

Visitors found this page by searching for:

miami zombie

zombie an thit nguoi

zombie ở mỹ

huyen thoai zombie

game zombie an thit nguoi

video ma tuy an thit nguoi

zombie ở miami

game rong an thit nguoivirus an thit nguoitam muoi tan cong vo gia cuzombie o miamizombie o mygame ma an thit nguoivirus an thit nguoi o myzombie can nguoi tai mycach lam thit nguoizombie ca sauzombie miamimột zombie ma cà rồnggame ma ca rong an thit nguoihinh anh zombie an thit nguoirong an thit nguoiHien tuong zombi o nguoizombies an thit nguoibath salts là gì

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •