Đa số phái mạnh đều bị bệnh tật nam khoa một hay vài lần trong đời. Do vậy, để phòng ngừa cho chính mình không bận bịu các tình trạng bệnh này thì phái mạnh cần được thực hiện:
lau chùi và vệ sinh bộ phận sinh dục thật sạch sẽ thường ngày và sau khi quan hệ tình dục để hạn chế nguy cơ tiềm ẩn mắc các bệnh viêm xoang lây nhiễm

Có chính sách đủ dinh dưỡng hài hòa và hợp lý, ăn uống khoa học, tập luyện thể thao hàng ngày để cải thiện sức khỏe, chống lại mắc bệnh.


không nên thức khuya, giảm bớt căng thẳng và những áp lực trong những việc để không gây suy nhược cho thể chất cũng như giảm tuổi thọ.


bổ sung thêm nhiều nước hằng ngày để thải lượng chất độc ra bên ngoài.


hạn chế sử dụng những kích thích như: rượu, bia, thuốc lá,... Vì chúng có nguy hại làm hạn chế tình trạng sức khỏe của người bệnh.


chính sách sinh hoạt tình dục lành mạnh, chung thủy một vợ một chồng, lạm dụng quá các liệu pháp an ninh khi quan hệ để đảm bảo an toàn tình hình sức khỏe cho chính bản thân và bạn tình, tránh nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm bệnh cộng đồng.


Khám nam khoa theo chu kỳ 6 tháng/ lần giúp phái mạnh tầm soát được tình trạng sức khỏe của mình, bắt gặp sớm các luận điểm bất thường của cơ thể để sở hữu hướng điều trị nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ cũng như mua thuốc tại đây: Bạn phải đăng ký để thấy được link