Sản phẩm máy lạnh Multi nào giúp bạn thỏa mãn nhất cho mọi không gian.


Đơn vị nhà thầu cấp 1 chuyên nhận thầu thi công Bạn phải đăng ký để thấy được link chính hãng cho biệt thự và chung cư cao cấp tại các quận trên đại bàn TPHCM. Máy lạnh Multi còn được gọi là máy lạnh mẹ bồng con hoặc máy lạnh 1 dàn nóng và nhiều dàn lạnh luôn đáp ứng tốt mọi không gian làm mát và mang lại không gian thật sự sang trọng nhất cho khách hàng. Và nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư hoặc căn biệt thự thì việc lựa chọn lắp đặt máy lạnh Multi thì rất phù hợp. Máy lạnh Multi là gồm 1 dàn nóng và dàn lạnh thì bạn có thể kết hợp đa dạng từ treo tường, âm trần hay giấu trần thì đều luôn tạo được sự sang trọng nhất cho không gian của bạn. Cùng xem qua những thương hiệu máy lạnh Multi nào đang có mặt trên thị trường điện lạnh rộng lớn này nhé. Tham khảo ngay nào.


Tham khảo ngay: Bạn phải đăng ký để thấy được link


1. Bạn phải đăng ký để thấy được link


Máy lạnh Multi Daikin là dòng được ưa chuộng lắp đặt nhiều nhất. Dàn nóng tối đa 4.0hp và có thể lắp đặt tối đa dàn lạnh 8.0hp cho không gian của bạn.Bạn có thể lắp đặt tối đa 5 dàn lạnh và khi hoạt động cùng 1 lúc thì chỉ có thể đạt được tối đa 80% công suất. Nếu bạn có nhu cầu thì việc lắp đặt sẽ trở nên hoàn hảo nhất.


Công nghệ: Nhật Bản


Sản xuất: Thái Lan


Công suất dàn nóng: 2.0hp – 4.0hp.


Công suất dàn lạnh: 1.0hp – 2.5hp.


Thời gian bảo hành: 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block.


Link tham khảo: Bạn phải đăng ký để thấy được link


2. Bạn phải đăng ký để thấy được link


Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy có lợi thế về chất lượng và bạn có thể lắp đặt tối đa 6 dàn lạnh trên một dàn nóng. Đó là một lợi thế giúp sản phẩm ngày càng được quan tâm và đến với sản phẩm nhiều nhất.


Công nghệ: Nhật Bản


Sản xuất: Thái Lan


Công suất dàn nóng: 1.5hp – 5.0hp.


Công suất dàn lạnh: 1.0hp – 2.5hp.


Thời gian bảo hành: 2 năm cho toàn máy.


Link tham khảo: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Tin cùng tham khảo: Bạn phải đăng ký để thấy được link


3. Bạn phải đăng ký để thấy được link


Máy lạnh Multi LG có lợi thế nhất định là sản phẩm nổi tiếng nhưng lại có giá thành rẻ nhất so với thương hiệu Daikin và Mitsubishi Heavy, thích hợp cho nhũng khách hàng yêu thích thương hiệu nhưng lại có giá thành rẻ.


Công nghệ: Hàn Quốc


Sản xuất: Thái Lan


Công suất dàn nóng: 2.0hp – 5.5hp.


Công suất dàn lạnh: 1.0hp – 2.5hp.


Thời gian bảo hành: 1 năm cho toàn máy.


Link tham khảo: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Công ty điện lạnh Hải Long Vân


· Địa chỉ: 154/23 TCH10, KP9, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM


· Phòng kinh doanh: 028.6250.4576 &028.6680.5478


· Cần tư vấn về kỹ thuật vui lòng liên hệ: 0909787022 Mr Hoàng


· Email yêu cầu báo giá chi tiết: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link quả thật là thương hiệu máy lạnh chất lượng và chất lượng cho chưng cư và biệt thự. Tuy giá thành lắp đặt máy lạnh Multi cao hơn so với máy lạnh cực bộ nhưng nó mang lại không gian tốt nhất và tiết kiệm được diện tích đặt dàn nóng, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian của bạn. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng cho dòng sản phẩm hót nhất này nhé. Xin chân thành cảm ơn.