Thiết kế nội thất phòng khách đóng vai trò không những thế cần thiết đối với không gian sống của mỗi gia đình. Đây không phải chỉ là chỉ là nơi tiếp khách, sum vầy gia đình, đây còn là thước đo để mọi người đánh giá về gia đình bạn. cho nên, làm sao để sở hữu một khu không gian phòng khách đẹp, có sang trọng, tiên tiến và tinh tế là điều mà nhiều gia chủ quan tâm. Hãy tìm hiểu những cho lời khuyên thiết kế phòng khách sau đây mà các KTS Đồng Gia mách nhỏ để biến ước mong đó thành sự thực

TƯ VẤN Bạn phải đăng ký để thấy được link LỰA CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ CHỦ ĐẠO

Sẽ không ai cảm nhận được phòng khách nhà bạn là hiện đại và tinh tế nếu nó không có một phong cách thiết kế kĩ càng. vì thế, điều mới đầu trong chuỗi công việc thiết kế nội thất phòng khách bạn cần làm đó chính là xem xét chuẩn xác phong cách chủ đạo mà bạn theo đuổi. Có cực nhiều phong cách thiết kế Khác nhau để bạn chọn lọc như tân tiến, tân cổ điển, tân tiến, Bắc Âu, Boho, Hitech, Á Đông… tùy theo sở thích và “gu” thẩm mỹ của từng gia chủ.

TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH BÀI TRÍ HỢP LÝ VÀ HỢP PHONG THỦY

Đừng bỏ qua nhân tố phong thủy nếu bạn muốn sở hữu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng và tinh tế. Điều này có cải tạo không nhỏ tới vận khí của gia chủ. vì thế, khi Bạn phải đăng ký để thấy được link phòng khách bạn nên chú ý:

– Đặt phòng khách gần khu vực ban công, địa chỉ có ánh sáng tự nhiên dồi dào để đảm bảo luồng không khí trong khoảng không gian này luôn được lưu thông và điều hòa.

– Chúng ta không nên xếp đặt sofa ở khu vực dưới xà ngang bởi theo quan niệm phong thủy, đặt sofa dưới xà ngang sẽ tạo áp lực, sự bí bách cho người ngồi trên đó và dễ tạo ra xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

– Nên đặt sofa ở địa chỉ có điểm tựa để tạo sự vững chãi, cảm giác đảm bảo không nguy hiểm cho người ngồi. tuy nhiên hoàn toàn không được đặt sofa dựa lưng vào tường ranh giới giữa với phòng vệ sinh, phòng bếp.

– Tránh đặt bể cá ngay sau sofa bởi bể cá là hành thủy biểu hiện sự luân chuyển, bất định, không tốt cho vận khí của gia chủ, đồng thời về đường công danh, tiền tài.

TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH LỰA CHỌN VẬT LIỆU NỘI THẤT PHÙ HỢP

Thiết kế nội thất phòng khách sẽ sang trọng và lịch lãm, thể hiện được mỹ mãn của gia chủ nếu nguyên liệu nội thất cũng là dòng vật liệu hạng sang. hiện thời các nguyên liệu nội thất làm từ gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ đang được nhiều gia chủ tại các biệt thự lớn như Ecopark, Vonhomes Riverside… hài lòng. Loại nguyên liệu này được bằng lòng bởi nó có vẻ ngoài sang trọng với tông nâu trầm ấm, vân gỗ sóng đều, đồng thời gỗ rất chắc và bền, ít có loại vật liệu nào sánh được.
Nguồn tin: Bạn phải đăng ký để thấy được link