Chọn chiếc kiềng cổ cưới từ vàng 24K có thiết kế càng đơn giản càng tốt
Kiềng cưới là một món quà cưới để dành tặng uyên ương trong ngày đại hỷ với ý nghĩa là vàng làm của hồi môn. Chính vì thế, bạn phải chọn sản phẩm này được chế tác từ vàng 24K – vàng có giá trị nhất. Để giảm bớt chi phí, bạn nên chọn một mẫu có thiết kế càng đơn giản càng tốt. Trong đó, bạn nên chú ý là những chiếc kiềng cổ cưới trơn hoặc chạm khắc hoa văn chìm. So với mẫu kiềng cổ cưới thiết kế tinh xảo, có điểm nhấn như hoa mai, hoa hồng thì mẫu trang sức càng chế tác đơn giản càng rẻ tiền hơn.Mua kiềng cưới nơi uy tín, đừng quá đặt nặng thương hiệu lớn
Để có được một chiếc kiềng cổ cưới có giá thành phải chăng thì bạn nên mua trang sức này ở những cửa tiệm kim hoàn có uy tín thay vì đến những thương hiệu trang sức lớn. Thông thường cùng một loại vàng, cùng kiểu dáng nhưng thương hiệu nào lớn hơn thì sản phẩm kim hoàn sẽ có giá thành cao hơn. Bởi lẽ, thương hiệu của trang sức cũng nằm trong giá trị của từng sản phẩm.


Nên mua kiềng cưới khi vàng hạ
Để có món quà cưới ý nghĩa, bạn nên mua kiềng cưới khi vàng hạ. Để làm được điều này, bạn phải theo dõi sự lên xuống và biến động của giá vàng. Thường ngày cưới sẽ báo trước ít nhất 1 tháng, trong thời gian này bạn cân nhắc lúc vàng hạ rồi hãy mua nó.Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc chọn kiềng cưới tiết kiệm nhất trong mùa cưới mà bạn nên biết để từ đó giảm đi một số chi phí đáng kể. Với việc sở hữu một kiềng cưới dù đơn giản hay cầu kỳ cũng sẽ góp phần giúp cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ hơn trong ngày cưới. Hiện nay, mẫu trang sức này đa dạng về mẫu mã mà bạn dễ dàng tìm thấy ở bất cứ cửa tiệm kim hoàn nào.


>>>> Xem thêm các mẫu kiềng cổ cưới 24k đẹp tại đây: Bạn phải đăng ký để thấy được link
>>>> Hoăc dây chuyền cưới 24k đẹp vào đây: Bạn phải đăng ký để thấy được link

CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG

738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 - Email: Bạn phải đăng ký để thấy được link

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

- 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38394774
- Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h

CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC

- 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38368581
- Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH

- 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0937 683777
- Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h