Bạn phải đăng ký để thấy được link– Chúng ta hẳn đã từng một lần bắt gặp các sản phẩm đình đám đậm chất tuyến phố phố, nổi loàn từ Supreme, hay sự bí ẩn bao trùm lên mỗi thiết kế có gam màu Đen chủ đạo của Y3. Nhưng nhân vật chính bữa nay mà chúng mình muốn đề cập đến lại là sự phối hợp hay ho giữa họ, một phiên bản Sandal mới lạ dành riêng cho mùa Hè.
Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy cửa hàng giày thể thao nam ở đà nẵng Đánh giá về Giày Sandal Y3 x Supreme!

ngoại hình và chất liệu:
Sở hữu ngoại hình tinh giảm, được tích hợp loạt chất liệu và phương pháp chống trơn tuột trượt thường thấy trên những mẫu Sandal hiện nay. Nửa trên từ Neoprene co dãn và vải dù chắc chắn giúp đảm bảo độ bền sản phẩm, nửa dưới từ cao su nhân tạo với khả năng đàn hồi cao nhằm có được trải nghiệm thả phanh nhất. Phối màu Đen chủ đạo, các điểm thu hút nhãn hàng giúp hoàn thiện vẻ kiểu dáng của Giày Sandal Y3 x Supreme.
Đặc điểm nổi bật:
Chẳng ai có thể ngờ Supreme và Y3 lại phối hợp với nhau trong một phiên bản Sandal, và càng ngạc nhiên hơn lúc phát hành này lại không hề giống bất cứ kiểu dáng nào từng xuất hiện trước đây ở cả Supreme lẫn Y3. Không chỉ thế, điểm nhấn vượt bậc phải nói tới nữa chính là Label “Supreme” được gắn trên quai giày.Fandy còn là điểm mua giày thể thao nam tại đà nẵng

công nghệ được tích hợp:
kỹ thuật bộ đệm chống trót lọt trượt – Hệ thống rãnh cắt khoét sâu ở mặt đế giúp tăng độ bám cho sản phẩm, để bạn có thể hoàn toàn thả phanh chuyển động trên cả những địa hình trơn tru trượt.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Giày Sandal Y3 x Supreme. tới những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thể thao cá tính đặc thù này ngay hôm nay.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy Bạn phải đăng ký để thấy được link để hưởng những ưu đãi hết sức quyến rũ ngay bữa nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ đội ngũ viên chức nhiệt liệt và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới có được phổ thông chọn lọc hơn cho bạn.
Liên hệ: với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng