Hệ thống nâng hạ thủy lực là gì ?
Hệ thống nâng hạ thủy lực là 1 hệ thống giúp di chuyển, nâng, hạ những vật, máy móc có khối lượng lớn từ vài trăm kg đến vài trăm tấn.
Thành phân cấu tạo của hệ thống nâng hạ thủy lực bao gồm:
- Trạm nguồn thủy lực: Bơm thủy lực, bộ motor, thùng cấp dầu thủy lực
- Kích thủy lực, xi lanh thủy lực
- Các phụ kiện thủy lực khác như: Van thủy lực, dây ống thủy lực, đồng hồ đo áp lực, các khớp nối, cút nối,....
Khi xây dựng 1 hệ thống nâng hạ thủy lực cần chú ý:
- Đầu tiên phải lực chọn Bạn phải đăng ký để thấy được link : Cần quan tâm tới trọng tải nâng hạ tối đa (tránh quá tải hoặc phải mua thêm kích gây lãng phí) và hành trình nâng (chiều cao đóng và hành trình nâng). Từ 2 thông số trên bạn sẽ chọn được loại kích phù hợp và ta sẽ có thêm các thông số cụ thể của kích: Lưu lượng dầu, áp suất làm việc, kích thước cũng như các thông số khác của kích thủy lực.
- Dựa vào lưu lượng dầu và áp suất làm việc của kích thủy lực (hay hệ thống kích) ta tiến hành lựa chọn Bạn phải đăng ký để thấy được link. Bơm thủy lực phải có lưu lượng dầu chứa cũng như áp suất làm việc lớn hơn so với của kích.
- Ngoài chọn bơm và kích thủy lực để hoàn thiện hệ thống nâng hạ thủy lực việc các phụ kiện cũng phải đồng bộ, đảm bảo tính thống nhất và khép kín của hệ thống thủy lực bao gồm như: van thủy lực, đồng hồ đo áp suất, ống dẫn dầu thủy lực, khớp-cút nối,...
Bạn phải đăng ký để thấy được link là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực hãng Holmatro (Hà Lan) - Đây là thương hiệu hàng đầu Thế giới về thiết bị thủy lực bao gồm: Kích thủy lực, bơm thủy lực, dụng cụ thủy lực, ...phục vụ cho các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp đóng tàu, xây dựng, vận tải,....
Để được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH kỹ thuật Kenta Việt Nam
0221 3933 936
Hotline: 0931 509 099
Bạn phải đăng ký để thấy được link