Liên hệ 093 455 4100 – Thương để được giá tốt nhất.


Tủ lạnh mini hay còn được biết đến với nhiều tên gọi chuyên ngành khách sạn khác như : tủ mát minibar, tủ minibar, tủ lạnh minibar,…được dùng để làm mát đồ uống, bảo quản thức ăn nhẹ. Được đặt trên phòng khách sạn.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Tủ lạnh mini 28L
Với nhiều dung tích, kích thước khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình dòng tủ lạnh mini phù hợp nhất với không gian thiết kế khách sạn của mình. Sản phẩm này không chỉ tô thêm không gian khách sạn bạn mà còn tăng doanh thu khách sạn lên cao thông qua việc sử dụng thực phẩm trong tủ lạnh mini.
Ưu điểm của tủ lạnh mini Homesun :
Hệ thống khí lạnh đa chiều, luồng khí lạnh lan tỏa đồng đều khắp các ngăn, duy trì độ lạnh thích hợp và khả năng giữ lạnh lâu hơn.


Không chứa CFC : Với ý thức bảo vệ môi trường, Homesun sử dụng chất làm lạnh không chứa CFC.


Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn nhằm khử mùi khó chịu của thực phẩm khô, đồ ăn nhẹ sinh ra, trong hệ thống này các ion âm diệt vi khuẩn giúp luồn không khí trong tủ lạnh trở lên tinh khiết.


Vận hành êm : tủ lạnh mini sử dụng máy nén khí. Với chất lượng thường hiệu Homesun mang lại, tủ lạnh Homesun tự hào là tủ lạnh êm nhất trong tất cả các loại đang có mặt trên thị trường.


Nhỏ gọn, tiết kiệm, an toàn : Có thiết kế thời trang, vỏ ngoài là chất liệu cách nhiệt làm tăng hiệu quả làm lạnh , giảm thất thoát năng lượng góp phần tiết kiệm điện năng và thân thiện môi trường.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC HÒA


321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội


Hotline : 093 455 4100 – 093 451 9115


Website :Bạn phải đăng ký để thấy được link - Bạn phải đăng ký để thấy được link