Cùng tìm hiểu một số đặc tính Bạn phải đăng ký để thấy được link :
Bulong 8.8 là bulong có cấp bền 8.8, Giới hạn bền min = 800Mpa
Tỷ số giới hạn chảy / giới hạn bền = 8/10
Giới hạn chảy: 800 x 8/10 = 640 Mpa.

Các công đoạn sản xuất bulong 8.8
- Đầu tiên chọn nguyên liệu phù hợp cho bulong 8.8 . Thông thường sẽ là thép cuộn.
- Sau đó, cắt thép cuộn thành từng đoạn theo kích thước yêu cầu
-Bước kế tiếp, đưa đoạn thép vừa cắt qua đầu máy tạo đầu bu long. Thông thường đầu bulong có nhiêu hình dạng khác nhau, tuy nhiên đầu lục giác là phổ biến hơn cả.
- Sau khi bulong 8.8 được tạo đầu mũ sẽ tiếp đến công đoạn tạo ren. Tùy vào yêu cầu ren lửng hay ren suốt, bước ren như thế nào mà người sản xuất điều chỉnh máy phù hợp theo đúng tiêu chuẩn.
- Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình sản xuất bulong, khâu luyện nhiệt. Để đảm bảo độ cấp bền theo yêu cầu. sau khi bulong 8.8 được tạo nên, phủ lớp dầu nhờn lên bề mặt để tránh bị oxi hóa.Hãy gọi ngay chúng tôi: Bulong CƯỜNG THỊNH

Để có những hỗ trợ tốt nhất

0914 117 937 - (028) 37 165 288


Một số ứng dụng cơ bản của bulong 8.8
Bulong 8.8 được ứng dụng trong lĩnh vực khác nhau, trong đó, ngành công nghiệp chế tạo máy, cơ khí, xây dựng cầu đường là phổ biến nhất…Do nhiều công trình trọng điểm đòi hỏi độ an toàn cao, độ chịu lực tốt. Với các công trình đòi hỏi các chi tiết chịu lực cao thì các bulong cấp bên thông thường sẽ dễ bị đứt gãy hoặc biết dạng, phá vỡ liên kết khiến công trình hư hại. Do đó, các nhà thầu thi công luôn chọn các bulong cường độ cao như tiêu chuẩn cho các công trình.

Gợi ý một số nhà cung cấp bulong 8.8 uy tín

Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất cũng như cung ứng Bạn phải đăng ký để thấy được link, 10.9, 12.9. Tuy nhiên, chất lượng không đồng nhất hoặc không đúng cấp bền như cam kết.
Trên thực tế, đa số bulong cường độ cao cấp bền 8.8 trở lên đều là hàng nhập khẩu. Trong đó, thương hiệu nổi tiếng, uy tín được nhiêu người biết đến là KPF (Hàn Quốc)
Được biết đến như đơn vị cung cấp bulong KPF cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9 hàng đầu khu vực miền Nam, Bulong Cường Thịnh đang là lựa chọn của nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Phân loại bulong liên kết 8.8

Bulong 8.8 cường độ cao gồm một số loại như sau:
Lục giác ngoài: bulong kết cấu (bulong 8.8 kpf, bulong A325M, bulong F10T), bulong tự đứt (bulong s10t)
Lục giác chìm: đầu trụ, đầu dù, đầu bằng