Bạn phải đăng ký để thấy được link – NIKE thật sư thành công với việc cung cấp những đôi giày thể thao bóng rổ chất lượng. Năm 2016 gần đây Nike đã làm fan của mình thất vọng lúc tạo ra phiên bản Hyperdunk 2016 và trở lại vào năm nay Nike đã biết cách chiều lòng các fan của mình khi đã có sự cải tiến canh tân với Nike Hyperdunk 2017 High.

Về ngoài mặt và chất liệu:
Với kiểu dáng truyền thống sẽ khiến người đi an tâm hơn là phần cổ siêu mỏng từ 2016. mẫu mã cao cổ cũng góp phần tránh được tuột gót và cải thiện độ êm cho các bạn. Vải Mesh giúp tăng độ ấp ủ cho đôi giày nhưng điểm trừ là việc thoát khí không được bền lâu lắm ở loại chất liệu này.
1 số đặc điểm nổi bật:
Bộ đế React của Nike với việc sử dụng phổ quát cao su hơn cho phần mút để tăng độ đàn hồi cũng như đế đa lớp để tăng độ nảy. Ngoài ra, không ít đương cắt tròn quanh đó midsole cũng góp phần tăng khả năng chống shock cho đôi giày. Sự ra đi của Zoom cũng không hề là một điều đáng tiếc hay đáng sửng sốt nữa vì thật sự cách dùng Zoom của Nike đang hơi đi xuống (tiêu biểu là Hyperdunk 2016).
kiểu dáng đế dạng bàn chân đã quay trở lại với Nike Hyperdunk, ở outsole chất liệu cao su bám bụi được cho là tốt nhất của năm nay
công nghệ được sử dụng:
Với bộ đế React là sự thống nhất của phổ biến chất liệu đem tới hiệu quả cao hơn cho người sử dụng đặc biệt là các cầu thủ bóng rổ.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Sneaker bóng rổ Supreme x Nike Air More Uptempo. tới những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao nike đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker bóng rổ nóng này ngay bữa nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy Bạn phải đăng ký để thấy được link để hưởng những ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay hôm nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ nhóm viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới đem đến rộng rãi lựa chọn hơn cho các bạn.
Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng