Bạn phải đăng ký để thấy được link thiết kế tinh tế giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn để quét tài liệu, người dùng có thể quét liên tục 1 xấp tài liệu đến 50 tờ trên khay nạp giấy(ADF) hoặc quét từng tờ trên mặt gương (Flatbed), có thể quét được những tài liệu đóng tập như sách, tập hóa đơn,…, những giấy tờ có kích cỡ lớn bé, dày mỏng khác nhau.

Ngoài ra Bạn phải đăng ký để thấy được link còn tích hợp sẵn tính năng Duplex giúp quét tài liệu 02 mặt một cách nhanh chóng và tiện dụng.
Thông số kỹ thuật máy scan Canon DR F120 :
Tốc độ Scan : 20 tờ/phút.
Scan hai mặt tự động (Duplex).
Khay nạp tài liệu : ADF 50 tờ A4, flatbed, card.
Độ phân giải : 100 x100dpi đến 2400 x2400 dpi.
Kích thước : 469 x 335 x 120mm.
Trọng lượng : 4.6 kg.
Cổng giao tiếp USB 2.0 Hi-Speed.
Công suất hằng ngày lên đến 1.000 bản.
Tính năng nổi bật của máy quét Canon DR F120 :
Khả năng quét 2 chiều linh hoạt
Máy quét phẳng có thể xử lí nhiều loại tài liệu như các tài liệu như tài liệu gập, cũ, hư hại, và sách. Máy scan Canon DR F120 có khả năng xử lí nhiều loại tài liệu khác nhau cùng lúc bằng cả ADF và flatbed, giúp bạn tăng hiệu suất công việc một cách đáng kể.
Xử lí hình ảnh tuyệt hảo
Hãy biến các bản quét của bạn trở nên hoàn hảo với các chức năng xử lí hình ảnh thông minh. Các lỗi như lệch giấy, ngược hay trang trắng đều được sửa một cách dễ dàng. Máy scan Canon DR F120 còn được trang bị các chức năng cải thiện chữ tiên tiến cho các tài liệu viết bằng bút chì và các loại chữ mờ, hay in trên nền họa tiết, giúp cải thiện độ nét của bản quét một cách đáng kể.
Hoạt động đơn giản, thân thiện với người dùng
Máy scan Canon DR F120 hoàn thiện các thao tác chỉ với một phím chạm duy nhất sử dụng chế độ Full Auto Mode tự động thiết lập các chế độ tốt nhất cho mỗi ảnh quét. Các tác vụ sử dụng thường xuyên sẽ trở nên dễ dàng hơn khi được gán với 3 phím tác vụ trên bảng điều khiển máy quét.
Chất lượng máy scan Canon DR F120 :
– Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng Canon.
– Có chứng nhận chất lượng (CQ), chứng nhận xuất xứ (CO).
Vui lòng liên hệ Mr Việt 0933.375.902 để có giá tốt nhất.Tag : Bạn phải đăng ký để thấy được link, Bạn phải đăng ký để thấy được link, Bạn phải đăng ký để thấy được link, Bạn phải đăng ký để thấy được link, Bạn phải đăng ký để thấy được link.