Bạn phải đăng ký để thấy được link được mẫu mã theo tiêu chuẩn châu u, thiết bị máy Roll-Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất, Vỏ tàu bằng hợp kim nhôm của Ý. Mỗi tàu có sức chứa sắp 300 khách, 16 ghế Business Class, dài 33m, rộng 9,5m. Tàu có tính ổn định cao, mặt boong thoáng giúp tránh tối đa chứng say sóng. Tại khoang VIP trên mỗi tàu có ghế bằng da thật, Boong ngoài trời lớn có sức cất khoảng 50 người, để du khách ngắm cảnh thiên nhiên trong suốt hành trình. có kiểu dáng để phục vụ nhu cầu của khách như đi phi cơ với khoang rộng, tiện nghi, Khoang đa dạng sang trọng với vách ốp da, sàn chống ồn. ko ồn và chống say sóng, thích hợp với người lớn tuổi và trẻ conKhoang VIP, ghế có khả năng ngả 130 độ, thiết bị màn hình tiêu khiển riêng với nội dung phong phú. Khoang phổ quát có hệ thống âm thanh với tai nghe ko dây. Boong ngoài trời có sức chứa 50 người để khách ngắm cảnh.Trên tàu có hệ thống camera hành trình và có thể chạy tối đa 30 hải lý/giờ. Tàu có thể vận hành trong điều kiện thời tiết hà khắc và ấn định được lịch chạy trước 30 ngày nhờ hệ thống dự báo khí tượng thủy văn quốc tế. Tàu cao tốc Phú Quốc Express (Rạch Giá-Nam Du) là mẫu tàu cao tốc hai thân đương đại tiêu chuẩn 5 sao trước nhất tại Việt NamTàu cao tốc Ngọc Thành (Rạch Giá-Nam Du)
Tàu cao tốc Ngọc Thành được đóng mới 100% tại Malaysia với công suất hai.100 sức ngựa .Tàu sẽ chính thức hoạt động tuyến Rạch Giá-Nam Du vào tháng 11/2016 với công suất vận tải hành hành là 300 ghế hành khách/chuyến và 08 giường nằm Tàu Ngọc Thành Rạch Giá-Nam Du có hai tầng gồm tàu cao tốc Ngọc Thành 3 và tàu cao tốc Ngọc Thành 4, trọng tải mỗi tàu là 300 ghế và 08 giường nằm đồng giá dành đầu tiên cho những trường hợp: người già, người khuyết tật, khách có bé lọt lòng đi kèm. Tàu có đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết tàu xuất hành đúng giờ, đúng tuyến. Xem thêm kênh thông tin đáng tin cậy qua kênh Bạn phải đăng ký để thấy được linkTàu cao tốc Superdong (Rạch Giá-Nam Du)
Tàu có 1 thân 2 tầng. du nhập từ Malaysia. vận tốc 30 hải lý/giờ. Tàu hoạt động rẻ trong điều kiện biển động, gió cấp 7, trang bị đương đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tàu có sức cất 258 hành khách, có khoảng ngắm cảnh và hút thuốc. Trên tàu có nhà vệ sinh riêng và quầy bán nước uống