Gấu bông to lớn được tiêu dùng chú yếu trong lĩnh vực marketing. Các thương hiệu,công ty thường tiêu dùng chúng để làm vật trưng bày, trang trí và mục đích to nhất vẫn là sử dụng vào marketing.Chúng ta có thể thấy chú gấu bông to lớn Ikool đã làm cho cộng đồng mạng điên đảo bằng cách đặt chú gấu tại shop nhằm lôi kéo người dùng tham quan, chiêm ngưỡng và selfie up lên những trang mạng xã hội để khoe với bạn bè,mà trước đây các bạn muốn chụp chung phải qua tận Hàn Quốc,Nhật Bản... Với kế hoạch marketing của nhãn hàng này đã làm cho nhãn hiệu được lan tỏa đi khắp nơi một cách tự nhiên mà cực hữu hiệu.


NÊN ĐẶT MAY GẤU BÔNG TO LỚN TRƯNG BÀY Ở ĐÂU?

Phần lớn ngày nay lúc bạn muốn đặt may thú bông khổng lồ theo mẫu bạn phải đặt ở những nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc...và bạn cần đặt số lượng thì những nhà cung cấp mới nhận, bởi quy trình cung cấp khá phức tạp để 1 lần cung ứng cần phải ra rập khuôn khung thiết kế, còn đa dạng nhân tố khác. Chi phí cung cấp khá cao cùng với chi phí vận chuyển hơi tốn kém nên mức giá của 1 loại gấu bông khổng lồ rất cao so với các gì mà bạn nhận lại được.
Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nữa. Công ty TNHH BINGO hiện là công ty duy nhất và cũng là trước hết phân phối gấu bông khổng lồ trưng bày theo thiết kế với chiều cao 3m – 4m -5m tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên nhận sản xuất gấu bông khổng lồ theo đề nghị, các loại thú bông khổng lồ, mô hình trưng bày khổng lồ...theo loại thiết kế hoặc hình ảnh khách hàng đưa.

>> Link đặt gấu bông khổng lồ: Bạn phải đăng ký để thấy được link


DỊCH VỤ MAY GẤU BÔNG KHỔNG LỒ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO hay còn gọi Mascot BINGO sẽ mang lại cho khách hàng nhiều hơn những gì đã cho đi, với những điểm mạnh như sau:

1.Đảm bảo sản phẩm làm ra giống kiểu dáng và loại đến 98%

Trước khi tiến hành cung cấp BINGO tùy theo độ khó của sản phẩm khách hàng đặt may mà BINGO sẽ đưa ra những cam kết trước dự tính được sản phẩm của bạn sau lúc cung cấp sẽ giống mẫu được bao nhiêu phần trăm . BINGO dám đảm bảo với bạn gấu bông khổng lồ sau khi hoàn thiện giống mẫu đến 98%

2. Chất liệu sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn

Những vật liệu của BINGO mang vào sản xuất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo được cho bạn sự an toàn và chất lượng lúc tiêu dùng. Không để gây ra hiện trạng bị dị ứng, khó chịu.

3. Thiết kế đa dạng, phong phú

BINGO có thể cung cấp ra bất cứ sản phẩm nào theo bắt buộc của khách hàng.Điều ấy đó đồng nghĩa với việc sản phẩm làm ra sẽ không bị giới hạn. Từ những loại thú bông động vật,thực vật,mô hình trưng bày cho tới các nhân vật hoạt hình như gấu brown to lớn, gấu Lookool khổng lồ hay vịt má đào khổng lồ.

4. Chế độ bảo hành bảo dưỡng cẩn thận, nhanh gọn và chuyên nghiệp

Bạn phải đăng ký để thấy được link sẽ ở bên bạn ngay lúc cần,dịch vụ bảo dưỡng bảo hành gấu bông khổng lồ uy tín sẽ có mặt nhanh nhất lúc gấu bông của bạn gặp những sự cố như đứt chỉ, lún xẹp.Để khắc phục 1 cách nhanh nhất đảm bảo cho sự kiện của bạn diễn ra xuyên suốt.


>> Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt may thú bông khổng lồ theo đề nghị như gấu teddy khổng lồ hoặc gấu brown khổng lồ, dịch vụ thiết kế chuyên dụng cho cho các sự kiện hoặc marketing của thương hiệu, hoặc đơn giản là bạn chỉ đặt may gấu bông khổng lồ để trưng bày tại quán cafe, trà sữa hoặc cửa hàng thời trang của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, BINGO sẽ giải quyết được mọi đề xuất của các bạn.

MASCOT BINGO

  • Văn Phòng: 435/22 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Xưởng Sản Xuất : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0904 772 125
  • Mail: Bạn phải đăng ký để thấy được link