Với Bạn phải đăng ký để thấy được link này, bạn đi làm hay đi chơi cũng dễ dàng hoàn thiện được set đồ thời thượng.

Mùa hè chưa chính thức đến nhưng chúng ta có thể lạc quan tin rằng, những ngày nóng tới 38 – 40 độ sẽ chỉ còn đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Và đây cũng chính là khoảng thời gian lý tưởng để anh em thỏa thích diện đồ Bạn phải đăng ký để thấy được link nổi tiếng với nét trẻ trung, sành điệu mà những ngày hè nóng muốn xỉu, chúng ta không thể sắm một cách thoải mải được. Tuy nhiên, giữa rất nhiều món đồ jean, đâu là item đáng sắm nhất cho tủ đồ mùa thu? Hãy cùng nghía qua gợi ý sau đây.
Nếu bạn cần một Bạn phải đăng ký để thấy được link có thể hòa hợp với mọi hình thái đôi chân, dù cột đình hay thon gọn thì quần jean ống đứng chính là đáp án hoàn hảo.
Không chỉ giúp bạn giấu nhẹm đi mọi nhược điểm mà với phom dáng gọn gàng, quần jean ống đứng còn tạo cảm giác cặp chân của bạn trông thon thả hơn. Nhưng hãy lưu ý, để mặc quần jean ống đứng chuẩn đẹp, bạn nên chọn quần jean có độ dài dưới mắt cá chân một chút nhé! Như vậy, vóc dáng sẽ thêm phần phong cách, vẻ ngoài toát lên nét trẻ trung, bụi bặm hết nấc.