Giường phụ extra bed là một loại giường tiện lợi thường thấy trong các khách sạn. Tên gọi giường extra bed là lấy gốc trực tiếp từ nước ngoài nơi sáng tạo ra loại giường này. Giường extra bed hay còn gọi là Bạn phải đăng ký để thấy được link được hiểu là giường phụ được kê thêm vào phòng, giường loại này không đẹp và cầu kì về hình thức và cũng không được đặt sẵn trong phòng.

Đặc điểm chính của giường phụ extra bed là có thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, dễ di chuyển cũng như đặt phù hợp ở nhiều vị trí trong phòng. Giường extra bed dành cho khách sạn rất linh động. Giường được thiết kế rất tiện lợi với phần khung được làm bằng sắt tĩnh điện và một đệm dày 6cm đến 20cm.

Hơn nữa, Bạn phải đăng ký để thấy được link còn được thiết kế gấp mở dễ dàng và có bánh xe nên rất dễ di chuyển đi các vị trí khách nhau mà không tốn sức.

Nếu bạn đi du lịch theo nhóm, theo đại gia đình thì bạn có thể yêu cầu khách sạn bố trí cho bạn phòng có thể dặt thêm giường extra bed. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí ở mà lại có thể được ở chùng cùng phòng nên rất vui.

Nhiều người băn khoăn không biết giường extra bed có phù hợp với không gian nhà ở gia đình hay văn phòng không? Thì chúng tôi xin khẳng định là loại giường này hoàn toàn có thể sử dụng trong các gia đình, các văn phòng dành cho nhân viên nghỉ trưa.

Đối với khối nhân viên văn phòng, họ gặp trở ngại khi muốn có một giấc ngủ trưa để đảm bảo sức khỏe cho buổi chiều làm việc hiệu quả thì Bạn phải đăng ký để thấy được link là một giải pháp thông minh và cần được bổ sung ngay lập tức.

Giường phụ với thiết kế nhỏ gọn và có đệm rất êm nên giấc ngủ của bạn sẽ rất sâu và không có cảm giác khó chịu do không đủ độ dài để cơ thể được thoải mái. hơn nữa, giường extra bed có thể gấp gọn sau khi sử dụng nên các nhân viên văn phòng có thể dễ dàng cất giữ mà không ảnh hưởng đến người khác.

Có thể thấy, Bạn phải đăng ký để thấy được link là một loại giường rất linh động phù hợp với con người hiện đại mà bạn có thể sử dụng ở bất kì không gian nào.