Mỗi phối màu, mỗi phiên bản trong series Jordan đều mang các ngoài mặt riêng, vẻ đẹp riêng và Bạn phải đăng ký để thấy được linkchính là một điểm sáng trong số đó. Lần Việc ban đầu được xuất hiện là ở một trận chiến của MICHEAL JORDAN vào năm 1996. Mãi tới tận hai năm sau tức là tròn 30 năm – Kỉ niệm ngày thành lập JORDAN BRAND – Nó đã tái xuất như một món quà kỉ niệm hữu hiệu cho nhà phát hành, cho Jordan cũng như số đông các nhân tình giày, những người hâm mộ Jordan, cũng như series Air Jordan nhắc riêng.

Về ngoại hình và chất liệu:
cùng FANDY Đánh giá kỹ hơn về đôi giày kỉ niệm đặc trưng này nhé !
Được phát hành dưới định dạng HIGH (CỔ CAO), sự phối hợp tinh tế của chất liệu Leather và lưới đan tạo độ thoáng khí và thả phanh nhất cho người trải nghiệm. Cụ thể hơn gồm UPPER trong khoảng ballistic mesh và phần mũi giày từ patent leather.
Sở hữu tone Màu Đỏ Rượu cuốn hút, “vừa mắt”, hợp thiên hướng thời trang chung của toàn cầu. Có khả năng gây nghiện cho người nhìn chứ chưa đề cập tới việc trải nghiệm!
Dây giày dạng tròn độc lập hẳn so với các dòng khác cộng lỗ xỏ dây và lưỡi gà đêu mang một sắc đen để có thể đồng điệu với phần còn lại của đôi giày.
Về 1 vài đặc điểm nổi bật:
Nét đặc trưng riêng tạo nên sự độc đáo cho đôi AJ 11 nằm ở phối màu đỏ nhung quý phái của nóphối hợp cộng ngoại hình “CỔ CAO” đặc trưng trên Series Nike Air Jordan.
Về công nghệ sử dụng:
TINT SOLE – Bộ kiểm soát an ninh đế trong suốt vừa có tác dụng thẩm mỹ vừa giúp bảo vệ phần OUTSOLE làm tăng độ bền, độ bám cho đôi giày.
Bộ đế AIR – Độ nảy, phần đệm AIR ở gót giúp tương trợ tối đa cho người dùng đạt trạng thái tốt nhất.
JORDAN 11 RED VELVET – Một sự trở lai tuyệt vời, một mốc kỉ niệm tuyệt vời, đủ để cho chúng ta, những nhân tình giày có thể nhìn lại một huyền thoại được có mặt trên thị trường cách đây hơn 3 thập kỉ, trải qua bao lăm khó khăn, vấp ngã để đạt tới thành công như ngày bữa nay. tất nhiên, sẽ ko hợp lí do gì mà đôi giày này sẽ có một mức giá trên trời lúc về Việt Nam cụ thể là từ 4-5tr VNĐ cho Authentic, nếu như là Fan Cuồng JORDAN thì Con số đấy cũng không quá khó khăn. bên cạnh Authentic, vẫn còn một sự chọn cho phiên bản REPLICA từ FANDY STORE với chất lượng chuẩn 1:1 tốt nhất mà giá lại chỉ bằng 1/3, Vậy thì còn ngại gì mà ko thử.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy Bạn phải đăng ký để thấy được link để hưởng các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới đem tới nhiều tuyển lựa hơn cho bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Liên hệ: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng