Việt Nam đang được biết đến là trung tâm Bạn phải đăng ký để thấy được link của thế giới với nhiều nhà máy sản xuất vải denim chất lượng cao và công suất lớn trong khu vực. Tuy vậy, hầu hết các sản phẩm này được làm để phục vụ xuất khẩu chứ không được bán trong nước.

Trong những năm gần đây, Việt Nam nổi lên trên bản đồ công nghiệp thời trang thế giới với vai trò là trung tâm sản xuất, gia công, cung ứng nguyên liệu đầy sôi động. Với phân khúc vải jean, những cái tên như Shopgao bước đầu đã có được vị thế của mình. Bên cạnh thế mạnh sản xuất, hàng loạt các đơn vị thiết kế, gia công Bạn phải đăng ký để thấy được link để xuất khẩu cũng đang phát triển với chất lượng sản phẩm cao và mẫu mã khá đa dạng.
Khi Bạn phải đăng ký để thấy được link ở thị trường nước ngoài đã có nhiều bước tiến về chất liệu và mẫu mã thì quần jean nam rách trong nước vẫn chủ yếu đến từ Trung Quốc vì sự đa dạng mẫu mã và giá thành rẻ tuy chất lượng vẫn còn là một dấu hỏi. Thị trường Việt Nam đã xuất hiện một số thương hiệu trong nước chuyên về quần jean nam rách như ShopGao hướng tới các sản phẩm quần jean nam rách cao cấp.