Bạn phải đăng ký để thấy được linkĐược biết đến là thương hiệu cá tính thể thao với tính sáng tạo cao khi nói tới các phát hành mới nhất của mình, Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Adidas đã quyết định nâng tầm nhìn Ultraboost bằng phiên bản giày thể thao “laceless” Việc ban đầu của họ.

Về ngoài mặt và chất liệu:
tiếp diễn tận dụng những điểm cộng có sẵn với Primeknit co dãn linh hoạt cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm bảo đảm một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong đi lại hằng ngày lẫn lúc tập dượt thể thao.
1 số đặc điểm nổi bật:
Vì ko còn dây giày nên phần “ba sọc” cũng thay bằng việc dáng bộ thành những nếp sọc 2 bên hông giày, vừa gắn kết 2 nửa Upper lại với nhau nhằm tạo sự liền mạnh. Phần cổ của giày được ngoại hình giúp ôm ấp cổ chân hơn để có thể tha hồ hoạt động mạnh.
kỹ thuật được áp dụng:
BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng như vậy như những dòng sản phẩm cũ. Boost là công nghệ với những viên nang nén lại với nhau tạo thành một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều đem tới một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm cung cấp sự êm ái cho các bạn.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên sản phẩm giày Adidas Ultra Boost Laceless. tới các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao nam tại đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang này ngay bữa nay !

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy Bạn phải đăng ký để thấy được link để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng lực lượng nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang lại phổ quát lựa chọn hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng