Máy hút bụi iRobot Roomba Neato D7 sở hữu công nghệ Areovac và hệ thống cảm biến tự động thông minh.

Robot iRobot Roomba Neato D7 sở hữu chất lượng tầm trung trong các model của Roomba, trong khi iRobot Roomba 980 đem lại chất lượng thấp hơn nhưng giá thành khá đắt so sở hữu khá phổ quát hộ gia đình, thì iRobot Roomba Neato D7 có mặt trên thị trường mang giá mềm hơn hơi phổ quát.


Việc sạc đầy pin khá đơn giản khi mà các bạn chỉ cần đặt sản phẩm vào khe của công cụ sạc đi kèm. Lúc máy tiêu dùng hết điện thì cần khoảng 2 giờ đồng hồ để hồi phục hoàn toàn.

Điều hướng thông minh nhà của bạn: tiêu dùng bộ cảm biến sáng tạo, điều hướng iRobot Roomba Neato D7 quét dọn kỹ bên dưới, ngách ngách xung quanh đồ nội thật cũng như những góc kẹt trong nhà của bạn.

Cảm biến Dirt Detect ™: cảnh báo robot Roomba® hoạt động hiệu quả hơn trên các khu vực tập hợp nhiều bụi bẩn như khu vực dưới gầm ghế, gầm giường các nơi khó mà lau chùi thường xuyên.

Sử dụng cảm biến quét thông minh: Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn robot rơi xuống cầu thang hoặc những nơi sở hữu độ cao trong nhà.

Chế độ thông minh: iRobot Roomba® Neato D7 tương hợp được có vận dụng Amazon Alexa và Google Assistant, bạn sở hữu thể vận chuyển vận dụng iRobot HOME để theo dõi công đoạn thu dọn hằng ngày.

Máy Hút Bụi sáng tạo iRobot Roomba Neato D7 Hiệu Suất Cao.

Tăng mạnh công suất hút bụi bằng kỹ thuật làm cho sạch Aero Force độc quyền của iRobot cho phép khả năng khiến cho sạch hiệu quả hơn. Mang 2 thanh hao quét công nghệ mới có trong máy thì các thứ như lông thú nuôi, tóc … không còn bị vướng vào khiến cho giảm lực hút của máy. Bên cạnh đó mang cảm biến hồng ngoại, máy hút iRobot Roomba Neato D7 hoạt động hiệu quả ngay trên các bề mặt thảm, cũng như phát hiện những nơi mang rộng rãi bụi bẩn.

iRobot Roomba Neato D7 mang kiểu dáng Nhỏ Gọn.

Mang độ cao 3.6 inch, iRobot Roomba Neato D7 với thể hút bụi được ở dưới những vật dụng như giường, ghế sofa, tủ áo… những nơi mà những máy hút bụi khác chẳng thể nào khiến cho sạch được. IRobot Roomba Neato D7 với bộ cảm biến với thể nhận mặt độ cao gây hư tổn máy và rẽ hướng sang dọn dẹp các vị trí an toàn hơn.


Xử Lý các Địa Hình Phức Tạp Của Máy Hút Bụi iRobot Roomba Neato D7.

Với sản phẩm iRobot Roomba Neato D7, hãng đã thiết bị cho nó thêm một tính năng mang chạy ziczac ở những môi trường địa hình phức tạp nhờ hệ thống camera được thiết bị trên sản phẩm, qua đấy nó sở hữu thể quét được tất cả không gian phòng và sẽ tự đề ra phương thức chuyển động hợp lý nhất.

Thông số khoa học Robot hút bụi iRobot Roomba Neato D7

Kích thước gói: 20,5 x 5,25 x 16,5 inch
Gói Trọng lượng: 13,7 lbs.
Kích thước Robot: 13,8 inch trục đường kính, 3,6 inch chiều cao
Trọng lượng Robot: 8,7 lbs.

Bảo hành iRobot sẽ không vận dụng cho những lỗi hoặc sự cố gây ra tác nhân vật lý hoặc sự cố bên ngoài tác động.

Một bộ sản phẩm máy hút bụi iRobot Roomba Neato D7 chuẩn bao gồm:

1 x Robot hút bụi iRobot Roomba Neato D7
1 x Viên pin chuyên dụng cho iRobot Neato D7 3300 Lithium Ion Battery
2 cục tường ảo ( pin kèm trong sản phẩm )
Một x Sạc theo máy, một x dây nối nguồn
Một x thanh hao quét tặng kèm
một x lọc bụi Extra Filter tặng kèm


Tin Hóttt:
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: Đồ chơi công nghệ lagihitech
Facebook: Facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 hcm
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng