Máy dọn dẹp sáng tạo iRobot Roomba i7 sở hữu giá hơi thấp hiện giờ. Máy có hiệu quả mang bụi bẩn, lông thú cưng, dị vật … trên bề mặt sàn nhà nhờ vào khoa học quét dọn 3 lớp. Không những thế với khoa học Dirt Detect tự động cảm biến những vị trí lâu ngày chưa thu dọn và dành phổ biến thời kì thu vén cho vị trí đấy hơn. Kỹ thuật iAdapt sẽ chắc chắn lau dọn các vị trí của ngôi nhà và những nơi khó mà có thể hút bụi được.

iRobot Roomba i7 sẽ tự động điều chỉnh để hút bụi trên thảm, sàn nhà cứng, gạch ngói suốt ngôi nhà của bạn. Robot thông minh iRobot Roomba i7 sẽ tự động xử lý những vị trí trong nhà phổ biến lần và tự động giảm thiểu những trở ngại vật trên phố đi, lau dọn những vị trí sát tường và né khỏi các vị trí có thể bị rơi làm tác động tới máy. Việc dùng rất thuần tuý chỉ cần bấm CLEAN trên mặt của máy thì iRobot Roomba i7 sẽ tự động làm cho việc.Điều hướng di chuyển thông minh mang máy quét dọn iRobot Roomba i7

Điều hướng thông minh: Điều hướng iAdapt sử dụng bộ cảm biến thông minh hồ hết chỉ dẫn rô bốt bên dưới và xung quanh đồ nội thất để giúp làm cho sạch sàn nhà của bạn 1 phương pháp triệt để.

Robot iRobot Roomba i7 Dirt Detect cảnh báo nơi quy tụ bụi bẩn

Tập hợp dọn dẹp các nơi tập trung đa dạng bụi bẩn: cảm biến Dirt Detect cảnh báo Robot hút bụi tập hợp lau dọn phổ thông hơn ở các khu vực tập kết của bụi bẩn.

An toàn lúc dùng với iRobot Roomba i7

Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn iRobot Roomba i7 thu vén ở những nơi gây tổn hại tới máy móc và tự động điều chỉnh sang nơi khác để hoat động.

iRobot Roomba i7 có chổi hút đa bề mặt

Làm sạch thảm và sàn cứng: Đầu khiến cho sạch tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt tiếp xúc gần với các bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác sở hữu cả sàn và thảm cứng.

Sạc pin tự động máy iRobot Roomba i7

Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot iRobot Roomba i7 sẽ tự động quay trở lại trạm sạc Home Base để nạp pin vào cuối chu kỳ làm sạch hoặc khi pin yếu.

Làm sạch mọi vị trí sở hữu việc với máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba i7.Được kiểu dáng để khiến cho sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, robot thông minh Roomba® được bề ngoài để khiến sạch dưới giường, ghế sofa,và các khu vực khó tiếp cận khác.

Quét các góc và dọc theo tường: Bàn chải quét ngang được thiết kế đặc thù quét các mảnh vụn ra khỏi những cạnh và góc trên phố đi.

Hiệu suất hút vượt bậc: những bằng sáng chế 3-Stage Hệ thống khiến cho sạch tiêu dùng chổi quét kép, và để khắc phục phần đông mọi thứ từ những hạt nhỏ để những mảnh tan vỡ lớn trên thảm và sàn cứng.

Bộ lọc: Lưu trữ các mảnh vụn và bụi ko để thoát ra ngoài ko khí.

Thông số công nghệ của Robot hút bụi iRobot Roomba i7:

Gói kích thước: 18,7 in x 16,5 in x 5,5 in
Gói trọng lượng: 11,8 lbs
Kích thước Robot: tuyến đường kính 13,4 inch, chiều cao 3,7 inch
Trọng lượng Robot: 7,5 lbs
Loại pin: Lithium Ion.

Bạn có biết?
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: Cty lagihitech
Facebook: Facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự Q11 tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng