Sẽ thật thiếu sót nếu như nhắc đến Bạn phải đăng ký để thấy được link, tủ giá sách mà không nhắc đến tủ giá sách phòng khách hiện đại TS6802 của IDP Home. Bạn phải đăng ký để thấy được link TS6802 có thể làm kệ để sách vở, đồng thời làm vách ngăn phòng mang ý nghĩa phong thủy… Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thông số cũ


ng như chức năng của mẫu kệ sách này nhé!


1. Thông số kỹ thuật


Kích thước: D1200 x R300 x C2000mm


Chất liệu: Gỗ MDF phủ melamine nhập khẩu Thái Lan


Màu sắc: theo yêu cầu


Xuất xứ: IDP Home – Việt Nam


Bảo hành: 3 năm.


2. Công năng của Tủ giá sách TS6802


Tủ sách vừa có thể làm kệ để sách, báo, vật dụng trang trí như: cây cảnh, khung ảnh… Đồng thời còn làm vách ngăn phòng mang ý nghĩa phong thủy và tính thẩm mỹ cao.


Với hệ thống đợt nhiều và hở cả 2 bên giúp bạn thỏa sức để đồ và trang trí cả 2 bên


Với thiết kế mặt sườn hơi vòng cung tạo sự mới lạ và độc đáo cho chiếc tủ sách, nó không còn đơn điệu như những mẫu tủ thông thông khác. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo sự nổi bật cho tổng thể chiếc tủ.


Hệ thống chân tủ được làm áp sát đất bằng các nút nhựa chỉ cao 5mm. Với chiều cao này sẽ tạo cảm giác chắc chắn cho tủ. Bên cạnh đó nó còn tránh được những giấy tờ hay đồ vật rơi rớt vào gậm tủ khi chúng ta vô tình làm rơi.


Kệ được làm bằng chất liệu gỗ MDF chống ẩm phủ mealmine chống trầy xước nhập khẩu Thái Lan. Với chất liệu này bạn có thể dễ vệ sinh những vết bẩn trên bề mặt tủ bằng chất tẩy rửa. Hơn thế, nó còn giữ được hình dáng và màu sắc như mới trong suốt quá trình sử dụng.


Tham khảo thêm các chuyên mục khác của IDP Home:


· >>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link


· >>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link


· >>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link


Wedsize: idphome.vn


Showroom: Số 5, ngách 9, ngõ 8 Trần Quang Diệu-p. Ô chợ dừa- ĐỐng Đa-Hà Nội


Hotline: 0942 992 768- 02 432 007 355