Bạn phải đăng ký để thấy được link giúp giảm tốc độ phương tiện tham gia giao thông đường bộ tại các đoạn đường xấu, ngã rẽ nguy hiểm hay địa điểm bắt buộc hạn chế tốc độ. Hiện nay gờ giảm tốc cao su là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhất do các điểm mạnh vượt trội mà nó sở hữu.
Ưu điểm của gờ giảm tốc
- Giảm tốc phương tiện hiệu quả nhưng không gây khó khăn và ức chế cho người tham giao thông. Gờ giảm tốc được làm từ cao su lên sở hữu độ đàn hồi cao, phương tiện di chuyển không bị sóc, ít gây mòn lốp xe.
- Độ bền cao, không han gỉ, chịu được thời tiết nắng mưa trong thời kì dài. Tỉ lệ hao mòn thấp do đó thời gian cần thay mới lâu.
- Nhiều loại sản phẩm có mẫu đa dạng, trọng lượn tốt dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
Ứng dụng của gờ giảm tốc làm bằng cao su
Công dụng của gờ giảm tốc là để giảm tốc độ. Hiện nay tai nạn giao thông đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Đặc biệt là ở nước ta, lưu thông cốt yếu bằng xe máy là dòng phương tiện rất dễ gây tai nạn. Cùng với đó là việc quy hoạc đường bộ còn nhiều bất cập. Đường xấu còn rất nhiều do đó lắp đặt gờ giảm tốc là một biện pháp hữu hiệu để giảm thiểu tai nạn giao thông.
Gờ giảm tốc được lắp đặt tại những đoạn đường xấu, khúc cua nguy hiểm, đoạn đường hay xáy ra tai nạn giao thông để cảnh bảo trước cho người tham gia giao thông phải hạn chế tốc độ khi đi qua, vì hầu hết tai nạn giao thông xảy ra là do vượt quá tốc độ lên không làm chủ được tay lái.
Một ứng dụng quan trọng khác của gờ giảm tốc là lắp đặt trước các bãi giữ xe của các khu chung cư, trung tâm thương mại, tầng hầm giữ xe của các tòa nhà.
Thiên Bình là đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị an toàn giao thông uy tín trên toàn quốc. Thiên Bình cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sáng tạo và được đào tạo bài bản, Thiên Bình luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, đề cao uy tín, chất lượng, cung cách phục vụ tốt nhất.
Thiên Bình không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm và khâu bán hàng mà dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm cũng rất được quan tâm.
Thiên Bình luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất - giá tốt nhất - hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.
Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:
- Sản phẩm hoàn hảo nhất (sản phẩm chính hãng, mới 100%)
- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.
- Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng
- Dịch vụ hậu mãi chu đáo.!
Đến với Thiên Bình quý khách sẽ được tìm hiểu các sản phẩm như: Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link

Hãy liên hệ đến Thiên Bình bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên của chúng tôi.
Địa chỉ: Công ty CP Quốc tế Thiên Bình
VPGD: Hà Nội: Số 298 - đường Bưởi - phường Vĩnh Phúc - quận Ba Đình - Hà Nội.
TP. HCM: Số 108 - Đường 19 - Phường 12 - Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0967. 081. 388 – 0989. 918. 528