Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng Đánh giá về NEW BALANCE 997 và trong bài giới thiệu này, hãy cộng quay lại cách đây ít lâu để tản mát về Bạn phải đăng ký để thấy được link với ngoại hình trẻ trung năng động, cá tính khác hẳn so với ngôn ngữ được biểu thị trên 997. Rõ ràng, NB luôn độc lập như, vẫn âm thầm như vậy, nhưng chỉ cần vậy thôi cũng là một sức hút lớn và chẳng thể thiếu trong nền văn hóa sát mặt đất tổng thể và những người hâm mộ “sự cân đối mới” nhắc riêng.Hãy cùng FANDY mổ xẻ chi tiết về đôi giày “không bao giờ lỗi mốt” này nhé!Về thiết kế và chất liệu:

tiện dụng nhận thấy ngôn ngữ thiết kế của NB luôn xuyên suốt với nhau, vẫn “mô tuýp” đấy, vẫn các chất liệu ấy, chỉ click nhá một chút sự dị biệt trên mỗi đôi giày nhưng không Vì vậy mà làm cho nó trở nên nhàm chán, tất đều có những nét hấp dẫn, quyến rũ của riêng mình.UPPER vẫn sẽ là da lộn được tăng cường một cách đáng nhắc, ngay trong khoảng những phiên bản Việc đầu tiên. NB đã cho thấy được vị thế DA LỘN của mình với chất lượng hữu hiệu, so với các lời phàn nàn về UPPER da từng thấy trên một vài mẫu giày từ ADIDAS và NIKE. Vững chắc trải nghiệm của bạn đối với nó cũng là hiệu quả nhất.“NỬA DƯỚI” từ cao su cứng cộng 3 phương pháp quen thuộc ít thấy được trong khuynh hướng những công nghệ như EVA hay BOOST hiện nay.nhắc về phối màu của NEW BALANCE, và cách đặt tên của nó là ko bao giờ đủ. Người ta kiếm tìm, thông minh nên những thứ đơn giản hơn, ít màu mẽ hơn. Còn riêng với NB thì điều đấy lại hoàn toàn trái ngược, sẽ có đến 3 -4 màu sắc cộng xuất hiện trong một vài giày NB, nhưng không Do vậy nên mà nó trở nên lòe loẹt, khoa trương mà trái lại còn tạo nên một nét quyến rũ, “gây nghiện” đối với các tín đồn cá tính “VINTAGE”, “RETRO” mang nét đẹp hoài cổ.Cách đặt tên theo số hiệu tạo nên điểm đặc sắc cho dòng giày này với một Con số có ba chữ số cố nhiên kí hiệu chữ ở phía trước thể hiện loại giày gì, và dành cho đối tượng nào. Một cách làm sáng tạo các cũng tương đối rườm rà đối với 1 vài đầu giày muốn chọn cho mình một em NEW BALANCE.công nghệ được sử dụng:

ENCAP – Một loại nguyên liệu của bộ đệm tương trợ cho việc chạy bộ được tốt hơn, cộng với REVLITE khiến cho Form giày trở nên gọn hơn cực nhiều.ABZORB – Là sự pha trộn giữa đệm bọt và một bộ nén khí. Giúp giảm thiểu việc chấn động quá mạnh cho chân, độ nảy cũng cải thiện hơn rất nhiều. NB luôn tăng trưởng các kỹ thuật của mình để giảm thiểu không quá tụt hậu trong trào lưu giày vừa có tính áp dụng cao vừa thẫm mỹ cao như hiện nay.một vài Tips nhỏ để có thể vệ sinh và bảo quản cho đôi giày của bạn

  • Lau vết bẩn bằng khăn mềm
  • khắc phục xúc tiếp với nước
  • giảm thiểu phơi dưới ánh nắng gắt
  • đựng giữ nơi thoáng mát
  • Bonus thêm một mẹo nhỏ cực kì lợi hại khác là hãy sử dụng các sản phẩm bộ vệ sinh, không thấm nước để có thể bảo quản cho “cục cưng” của mình được như mới sau thời kỳ sử dụng lâu dài bạn nhé. Những sản phẩm này cũng đã có mặt tại Fandy rồi nhé ! Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn kĩ hơn.

một vài thông tin về sản phẩm:

  • Trọng lượng: 200 gr
  • Màu sắc: phổ thông màu sắc lựa chọn
  • Chất liệu: DA LỘN/ CAO SU
  • Made in China

kiểu dáng, phương pháp, cộng phần nhiều các gì mà NEW BALANCE 996 đang sở hữu, thì đây là một trong những đôi giày nên có trong tủ giày của các bạn, đặc biệt là các tín đồ ưa chuộng kiểu ăn mặc xưa cũ. Thêm vào đó, nó cũng sẽ hoàn tất tuyệt vời cho việc chơi thể thao và luyện tập. Có giá tiền trong khoảng 2tr-3tr VNĐ cộng sự hấp dẫn khó cưỡng và chất lượng hoàn hảo thì đây cũng là một Báo cáo xứng đáng. Tuy vậy bạn cũng sẽ có thêm sự chọn lọc với REPLICA chuẩn 1:1 tốt nhất tại FANDY STORE với mức giá chỉ bằng 1/3.Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự trả lời tốt nhất và có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm NB 996 cùng những mẫu REPLICA có sẵn tại FANDY STORE.Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy Bạn phải đăng ký để thấy được link để hưởng những ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng nhóm viên chức hết lòng và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới đạt được phổ biến tuyển lựa hơn cho các bạn.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng