Mở màn sự kiện Meet&Greet, Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong trang phục theo phong cách Hip-hop với Bạn phải đăng ký để thấy được link bụi bặm, áo phông cá tính. Nam ca sĩ còn bổ sung thêm những phụ kiện làm điểm nhấn cho set đồ như kính đen, mũ cao bồi và không quên dặn dò người hâm mộ giữ sức cho đêm diễn chính vào tối nay.

Trưa ngày 28/7, sự kiện Meet&Greet của Sky Tour 2019 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tham gia sự kiện này, khán giả đã được giao lưu thân mật với Sơn Tùng M-TP, xem trước chương trình tổng duyệt Bạn phải đăng ký để thấy được link và nhận poster có chữ ký của toàn bộ nghệ sĩ trong chương trình Sky Tour.
Buổi tổng duyệt của Sky Tour 2019 khởi động với ca khúc "Nắng Ấm Xa Dần". Sơn Tùng cũng chăm chú bàn bạc với đạo diễn âm nhạc Long Halo về vấn đề Bạn phải đăng ký để thấy được link, chất lượng âm thanh và ánh sáng sau khi thử mic. Ngay sau đó, Sơn Tùng tiếp tục thể hiện một đoạn ngắn của ca khúc “Lạc Trôi”. Mặc dù chỉ thử mic với hai ca khúc nhưng nam ca sĩ đã đem đến một không gian âm nhạc thực sự sôi động, ấn tượng khiến khán giả tham dự buổi tổng duyệt “đứng ngồi không yên”.