Đối với chung cư có diện tích nhỏ, ta cần lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp, kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch để tạo ảo giác mở rộng không gian hơn cho căn hộ. Bạn muốn căn hộ trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn thì cần có những phương án Bạn phải đăng ký để thấy được link phù hợp. Hãy tham khảo những Bạn phải đăng ký để thấy được link có diện tích nhỏ của IDP Home nhé!
1. Không gian rộng mở hơn với thiết kế nội thất tiện nghi

Thứ nhất, bạn nên lựa chọn sản phẩm nội thất có kích thước phù hợp và không quá rườm rà. Sử dụng màu sáng là điều cần thiết cho không gian nhỏ, khi ánh sáng chiếu vào sẽ làm cho căn phòng sạch sẽ và tươi sáng hơn. Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm đựng đồ nhỏ xinh là sự phù hợp cho chung cư nhỏ hẹp.
Thứ hai, thiết kế nội thất nên sử dụng thêm gương, kính sẽ tạo ảo giác như mở rộng hơn. Sử dụng sản phẩm này giúp cho căn phòng sáng bóng và giúp mở rộng không gian thoáng đãng hơn.

Thứ ba, thiết kế nội thất đa chức năng trong sử dụng hàng ngày của gia đình. Sản phẩm nội thất hiện đại bao gồm nhiều chức năng phục vụ cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày của gia đình, mang lại sự tiện dụng nhất cho mọi người trong gia đình bạn.
2. Trong thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ cần lựa chọn màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng và thanh lịch

Sự kết hợp màu sắc để tạo không gian mở cũng vô cùng quan trọng. Với diện tích nhỏ bạn nên sử dụng tông màu dịu nhẹ như xanh da trời, xám trắng… tạo ảo giác mở rộng, không gian hài hòa cho căn hộ.
Tham khảo thêm các chuyên mục khác của IDP Home:
· >>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link
· >>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link
· >>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link
Wedsize: idphome.vn
Showroom: Số 5, ngách 9, ngõ 8 Trần Quang Diệu-p. Ô chợ dừa- Đống Đa-Hà Nội
Hotline: 0942 992 768 – 02 432 007 355