Bạn phải đăng ký để thấy được link– kế bên dòng sản phẩm cá tính đường phố cao cấp mang hoa văn “vạch kẻ đường” và mũi tên ấn tượng. những đặc biệt kiểu dáng này còn được Off-White đem vào những mẫu Slide (hay thường gọi là “dép bánh mì”) của mình.
Ngay bây giờ, hãy cùng FANDY cửa hàng giày thể thao đẹp ở đà nẵng Đánh giá kĩ hơn về một phiên bản tiêu biểu trong số đó !
v
mẫu mã và chất liệu
Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài đơn giản với gam màu Đen chủ đạo dễ mang, dễ mặc. Nửa thân trên dẻo dai, độ bền cao, có khả năng chống nước nhờ chất liệu Polyester. Bộ đệm cao su nhân tạo cho trải nghiệm êm ái xuyên suốt thời kì dài dùng.
Đặc điểm nổi bật
Ngoài chất liệu, bề ngoài, họa tiết “vạch kẻ đường”, hay hoa văn chữ “OFF” được xuất hiện nổi bật ở quai đeo và nhấn nhá thêm biểu trưng mũi tên chỉa ra 4 hướng ở mặt trên của Midsole.Bên cạnh đó Fandy còn là một trong các shop bán giày thể thao nữ ở đà nẵng chuyên cung ứng hàng chất lượng và uy tín
phương pháp được tích hợp
Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống những rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp các bạn chuyển di thoải mái hơn ở các địa hình trót lọt trượt.
Polyester – đảm bảo cho độ bền của sản phẩm trước bất kỳ thời tiết nào.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Dép bánh mì Off-White. tới các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY cửa hàng giày thể thao để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Dép bánh mì cá tính này ngay hôm nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy Bạn phải đăng ký để thấy được link để hưởng những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng đội ngũ viên chức nồng nhiệt và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới mang đến phổ biến chọn lựa hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng