1. DU THUYỀN STARLIGHT (Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao)
Hành trình: 02 ngày – 01 đêm hoặc 03 ngày – 02 đêm
Điểm đón: Rạp hát lớn (lúc 08h15 hàng ngày)
Đặc điểm: Mẫu thuyền vỏ thép với 32 phòng nghỉ riêng biệt (phong cách thiết kế tầu: tiên tiến, sang trọng, trong phòng tắm có bể sục Jacuzzi sang trọng)
Giá thuyền tham khảo dành cho hành trình 02 ngày – 01 đêm là: 3.300.000 VNĐ/01 người cho hành trình 02 ngày – 01 đêm
>> Đặt tour tại link này: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Giới thiệu du thuyền: Du thuyền Star Light được thiết kế theo công nghệ đáy đôi mạn kép, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho các ai còn lo lắng về cuộc hành trình trên vịnh của mình và hơn cả là với thiết kế tinh tế và sang trọng khiến cho du khách có cảm giác như một khách sạn cao cấp trên vịnh Hạ Long với 32 phòng nghỉ đẳng cấp. Tất cả những phòng được thiết kế đồng bộ, sang trọng trong đó vượt trội nhất là tất cả những phòng đều được lắp đặt bồn sục đôi Jacuzzi, nơi du khách có thể vừa được thưa giãn, massage da nhẹ nhõm, vừa được thưởng ngoạn cảnh vịnh trong trường hợp vén rèm phòng tắm từ trong bồn sục…
>> Đọc thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Du thuyền Star Light
2. DU THUYỀN PARADISE LUXUY (Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao)
Đặc điểm: Mẫu thuyền gỗ với 17 phòng nghỉ riêng biệt (phong cách thiết kế tầu: đương đại, sang trọng)
Giá thuyền tham khảo: 5.700.000 VNĐ/01 người (giá mùa hè rẻ hơn: 3.500.000 VNĐ/01 người). Trong trường hợp quý khách muốn đi chương trình 03 ngày thì giá sẽ gấp đôi giá 02 ngày – 01 đêm.
>> Xem thêm:

  • Bạn phải đăng ký để thấy được link
  • Bạn phải đăng ký để thấy được link
  • Bạn phải đăng ký để thấy được link

Giới thiệu du thuyền: Có thể nói với dạng hình một mẫu thuyền gỗ gợi cho quý khách về hình ảnh của các du thuyền cổ với nội thất tiên tiến – sang trọng thì du thuyền Paradise Luxury luôn luôn được coi là một trong các du thuyền sang trọng bậc nhất của Vịnh Hạ Long… Trên du thuyền các bạn còn được trải nghiệm các giây phút đáng nhớ, tận hưởng vô số góc nhìn đẹp, kì bí của vịnh Hạ Long. Café và nhà hàng sang trọng của Paradise Luxury là địa điểm thư giãn ham mê của nhiều du khách. Không những thế còn là sự quyến rũ của khu Spa với jacuzzi, xông hơi và mát xa. Có thể kể mọi sự bàn cãi và so sánh đều bất nghĩa trước một Du thuyền Paradise 5 sao dị biệt về sang trọng so với các đội tầu khác. Với sự đẳng cấp tương tự nên giá dịch vụ của Du thuyền này luôn là vấn đề đáng bàn nhất. (Quý khách đi từ thời gian từ: 01/05 – 31/09 thì thường có giá thấp hơn rất nhiều so với gia đoạn: 01/10 – 30/04 hàng năm).

Du thuyền Paradise Luxury
3. DU THUYỀN PARADISE ELEGANCE (Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao)
Giá tour tham khảo: Mùa hè 3,750,000 VNĐ (Hành trình 2 ngày, đã bao gồm xe đưa đón)
Hành trình: 02 ngày – 01 đêm hoặc 03 ngày – 02 đêm
Điểm đón: Khách sạn trong quận Hoàn Kiếm hoặc 49 Hai Bà Trưng
Đặc điểm: Mẫu thuyền vỏ thép với 32 cabine được thiết kế rộng 25 mét vuông
Giới thiệu du thuyền: Với thương hiệu lâu năm và kế thừa những nét tinh túy nhất của hệ thống tàu vỏ gỗ Paradise Luxury thì đầu năm 2017 du thuyền Paradise Elegance vỏ thép hiện đại ra đời và chính thức đi vào hoạt động, với những đường nét được bề ngoài mang dáng dấp của một trong những du thuyền cao cấp nhất trên Vịnh Hạ Long. Nhắc bắt đầu từ xây dựng thương hiệu thì Paradise Elegance đã chứng minh được dịch vụ của đội tầu quả tình là sang trọng và đẳng cấp – đúng như dân gian có câu “ xứng với đồng bạc bát gạo ” mà khách hàng đã bỏ ra. Quả thật thăm với Paradise Elegance, quý khách sẽ hoàn toàn đắm mình vào một toàn cầu đúng như tên gọi của nó “ thiên đường ” dường như mọi mọi muộn phiền của cuộc sống thường ngày sẽ được thay thế bằng các cảm giá du dương – nhẹ nhõm lúc quý khách bước chân vào Dự án nghệ thuật này.
* Trang chủ: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Du thuyền Paradise Elegance