Những mẫu Bạn phải đăng ký để thấy được link bọc da đẹp được rất nhiều người sử dụng. Nhưng việc sử dụng sofa da sao cho được bền và đẹp thì không phải ai cũng biết. Sofa da cần thiết phải được sử dụng và bảo hành đúng cách để đảm bảo độ bền cũng như tránh những hỏng hóc với phần da. Sau đây là một số mẹo sử dụng sofa da bền đẹp cũng như cách bảo quản Sofa da cơ bản nhất nhằm mục đích tăng tuổi thọ cho sản phẩm sofa da.
mẹo làm sạch sofa da


Việc làm sạch sẽ sofa gỗ sẽ trở nên suôn sẻ hơn nếu bạn làm đúng cách, không như sofa gỗ đẹp vải tổng hợp thành tích sofa gỗ hiện đại vải phải nhờ đến sự trợ giúp của các máy móc vũ khí và việc vệ sinh không phải là suôn sẻ.
Để làm sạch toàn bộ bề mặt da ghế, bạn pha loãng một chút nước xà phòng tắm, sau đó dùng khăn mềm thấm vào để lau. Để ý là chỉ làm ẩm khăn, không thấm đẫm nước, khi lau nước sẽ chảy vào 7 khe ghế và ngấm sâu vào bên trong bề mặt da làm hỏng ghế. Cần dùng mẹo này bạn có phân mục bỏ bụi bẩn và vết cáu ghét trên ghế. Sau khi lau bằng nước xà phòng, bạn sử dụng khăn khô lau lại nhiều lần.
cách sử dụng- giữ giàng sofa gỗ sang trọng da có lí

Có hơi nhiều tại sao gây nên sự giảm tuổi thọ của sofa da và một trong số 9 nguyên tố chính đấy là nhiệt độ và độ ẩm. Sofa gỗ giá rẻ da thật luôn cần một môi trường với nhiệt độ vừa phải độ ẩm dao động từ 15-17%.
Bạn không nên làm sofa gỗ đẳng cấp như sau :
– Kéo lê, đặt mạnh sofa gỗ đẳng cấp trong quy trình di chuyển.
– sử dụng nước xà phòng đặc để lau rửa sofa gỗ giá rẻ
– Để trẻ em chạy nhảy, giẫm đạp lên sofa.
– dùng những loại hóa chất như nước rửa kính, nước xịt bồn cầu để vệ sinh sofa gỗ đẳng cấp da.
– sử dụng vật sắc, giẻ lau cứng đối với bề mặt da của sofa gỗ giá rẻ.
– cần đến nước xả lên bề mặt da để giặt sofa gỗ hiện đại da.
– kê sofa da trong phòng có nhiệt độ cao quá 40 độ C.
– dùng cồn, rượu để vệ sinh da sofa gỗ cao cấp da.
– Đặt sofa gỗ cao cấp da tại vị trí có ánh nắng chiếu vào, hoặc không gian phòng khách quá ẩm ướt.
– sử dụng xăng dầu để tẩy 9 vết bẩn, mực (nếu có) trên da sofa gỗ giá rẻ da.

Với một vài bí quyết bảo quản sofa gỗ da phía trên, chờ đợi bạn đã biết mẹo lưu giữ bộ ghế nhà mình bền và luôn thế hệ theo thời gian.
Nếu bạn có ý hỏi vui lòng liên hệ trực tiếp với Nội Thất Lạc Gia qua số hotline 085.681.6688 để được tư vấn tặng và giải đáp 7 thắc mắc của bạn nhé !