Bạn phải đăng ký để thấy được link là một trong những hãng xe nâng được nhiều người lựa chọn sử dụng trong việc bốc xếp dỡ hàng hóa có trọng tải lớn. Xe không chỉ có hiệu suất làm việc ấn tượng mà còn có mức giá thành phù hợp. Để hiểu rõ hơn về loại xe này, đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.
Nên mua xe nâng điện Nichiyu ở đâu?

Xe nâng điện hiện nay là một trong những thiết bị nâng hạ quan trọng đối với những công ty, doanh nghiệp sản xuất. Đặc biệt là những đơn vị thường xuyên nâng hạ với một khối lượng hàng lớn và vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán xe nâng điện của hàng Nichiyu, điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, nhưng nếu không có kinh nghiệm rất dễ mua phải xe kém chất lượng. Chính vì vậy không ít người cảm thấy hoang mang lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào để mua được xe nâng chính hãng.
Để mua được xe nâng chính hãng bạn nên tìm đến những công ty, đơn vị có tên tuổi uy tín trong lĩnh vực mua bán xe nâng. Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình được chiếc xe nâng chính hãng một cách đơn giản.
Để tìm được địa chỉ uy tín bạn có thể tìm kiếm các thông tin trên mạng, tham khảo ý kiến của bạn bè để có thể có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Các loại xe nâng Nichiyu

Xe nâng điện Nichiyu có rất nhiều chủng loại và kiểu dáng như:
Xe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái


Với các trọng tải từ 1.3 đến 2.0 tấn, dòng xe này là sự lựa chọn hàng đầu cho các kho đông lạnh thủy sản. Kế thừa sự tiện nghi trong việc vận hành của xe điện kiểu 4 bánh ngồi lái, dòng xe nâng điện với thiết kế bánh đôi phía sau giúp tiết kiệm tối đa lối đi tốt hơn.
Khi sử dụng xe nâng điện Nichiyu kiểu 3 bánh ngồi lái trong cùng một diện tích kho bạn có thể lắp đặt được nhiều kệ kho hơn và chứa được nhiều hàng hóa hơn.
Xe Nichiyu kiểu 4 bánh ngồi lái

Loại xe này có trọng tải từ 1.0 tấn đến 2.5 tấn, xe chuyên dùng cho hệ thống kho hẹp. Khi sử dụng loại xe này bạn có thể dễ dàng nâng hạ hàng hóa lên những vị trí trật hẹp mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.
Bên cạnh đó, đây còn là dòng xe nâng điện đứng lái cấp cao với nhiều tính năng an toàn và vận hành cao cấp. Do vậy khi sử dụng xe công việc xếp dỡ hàng hóa của bạn trở nên dễ dàng, tiện nghi và có thể hoàn thành một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.
Xe nâng điện ngồi lái Reach Truck
Với những khu vực kệ kho cao trên 6m thì xe nâng hàng kiểu đứng lái hoàn toàn không thể sử dụng được. Chính vì vậy bạn cần chọn một kiểu xe nâng hàng cao cấp hơn đó là Reach Truck tầm cao kiểu ngồi lái.
Xe nâng điện Nichiyu đứng lái Reach Truck

Đối với nhưng khu vực có lối đi, diện tích hẹp thì xe nâng điện Forklift không thể hoạt động được, lúc này xe nâng điện kiểu Reach Truck sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.
Được cải tiến hoàn toàn hệ thống khung – gầm, xe nâng điện đứng lái kiểu Reach Truck Nichiyu có góc quay được tối ưu hóa nhất. Với thiết kế này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều không gian hơn và nâng cao khả năng chứa hàng trên cùng một diện tích kho.
Nếu bạn còn đang phân vân và lo lắng chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào mua xe chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp xe nâng điện Nichiyu chính hãng 100%, xe được bảo hành lâu dài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.