Google Chromecast 3 tương trợ khách hàng xem được những bộ phim, hình ảnh, video trong khoảng nhiều nguồn khác nhau của trang bị di động hoặc laptop của bạn lên màn hình tivi thông qua kết nối wifi tại nhà.

Để tiêu dùng Chromecast quý khách cần gắn trang bị vào TV và đầu còn lại cắm vào cổng USB (hoặc cắm vào adapter) để lấy nguồn điện. Việc kết nối và thiết lập Chromecast khá thuần tuý, nhưng lưu ý là bạn phải cần mạng wifi và smartphone (hoặc laptop) thì mới thiết lập được.

Sau khi thiết lập xong, nếu như bạn muốn xem video trên YouTube thì chỉ việc mở trình phê chuẩn Google Chrome rồi vào YouTube và chọn video muốn xem. Sau đó bạn vào Setting chọn Cast bạn bấm vào đó và chọn Chromecast là video sẽ được chuyển qua TV.

Nhiều người thắc mắc:
Bạn phải đăng ký để thấy được link Chromecast 3 Giá Cực Tốt
Google Chromecast 3 có kho áp dụng cực lớn


ChromeCast hỗ trợ các ứng dụng xem video như YouTube, Netflix, Pandora, v.v. Nhưng liệu bạn có thể truyền phát nội dung nào khác tới TV của mình? Để Nhận định, số đông các gì Anh chị phải cần làm là mở vận dụng Google Home trên điện thoại của mình và chọn tab Discover. Nhấn để thu gọn phần Google Home và ưng chuẩn phần Chromecast & TV.

Tuy nhiên người dùng mang thể tiêu dùng smartphone của mình vận chuyển game trên Google Play và truyền hình ảnh trực tiếp lên TV.

Chơi game ngay trên Google Chromecast 3

Quý khách cũng mang thể chơi 1 số trò chơi trên trang bị di động sở hữu Chromecast của mình. Để tìm các trò chơi hỗ trợ Chromecast, hãy mở vận dụng Google Home và kiếm tìm trò chơi trong tab Find apps hoặc mở Google Play trên đồ vật di động, đi tới Apps & games > Categories > Google Cast > Games.

Sau lúc bạn cài đặt và mở trò chơi cân xứng sở hữu Chromecast, hãy tìm và nhấn vào tượng trưng Cast để phát trực tiếp trò chơi đó đến TV của bạn. Sau ấy, bạn với thể tiêu dùng vật dụng Android hoặc iOS khiến bộ điều khiển. Đối với các game hỗ trợ nhiều người chơi, bạn sở hữu thể dùng phổ biến điện thoại làm cho bộ điều khiển.
Trình chiếu hình ảnh trực tiếp trên Google Chromecast 3

Tận dụng khả năng trình chiếu hình ảnh mà người mua với thể dùng trong các trường học mà không cần tiêu dùng đến máy chiếu, Chromecast 3 ngoài việc trình chiếu slide từ PowerPoint thì một tính năng khác chuẩn y áp dụng với tên PhotoCast (chỉ dành cho hệ điều hành Android và iOS) sẽ giúp trình chiếu những hình ảnh phê duyệt thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng.

Ngoài ra, nếu người mua muốn trình chiếu hình ảnh trên Google+, phải đảm bảo rằng thiết bị di động cũng như Chromecast sử dụng chung 1 kết nối wifi và việc kết nối để trình chiếu cũng rất đơn giản chỉ cần ưng chuẩn biểu tượng cast.

Có thể bạn chưa biết:
Bạn phải đăng ký để thấy được link Google Home Giá Rẻ Toàn Quốc tại Lagihitech
Nghe nhạc trực tiếp phê duyệt Google Chromecast 3


Giờ đây quý khách đã có thể dùng nhà cung cấp nghe nhạc trực tuyến Spotify trên Chromecast. Để tiêu dùng, quý khách vẫn phải đảm bảo rằng cả 2 vật dụng di động và Chromecast đều dùng chung 1 kết nối wifi, sau đó mở ứng dụng Chromecast -> chọn Track -> chọn vật dụng trong danh sách muốn kết nối và chọn Chromecast. Áp dụng Spotify hiện giờ đều hỗ trợ thấp nhắc cả trên các phiên bản Chromecast cũ hơn.

Tuy nhiên Google Chromecast 3 còn tương trợ người mua nghe nhạc ưng chuẩn App Google Play Music, các bạn chỉ việc phát động vận dụng Google Play Music và thực hiện kết nối sở hữu Google Chromecast 3, sau đấy chọn lựa bài nhạc để phát.

Google Chromecast 3 trình chiếu nội dung trực tiếp trong khoảng Android

Lúc người mua đã cài đặt ứng dụng Chromecast trên vật dụng di động Android như smartphone hay máy tính bảng, khách hàng có thể truyền hình ảnh trực tiếp trong khoảng vật dụng Android đến TV để xem nội dung hiển thị được rõ ràng và quyến rũ hơn. Tính năng này tương trợ cho những thiết bị Android trong khoảng 4.4.2 KitKat trở lên.

Google Chromecast 3 phù hợp với mọi lứa tuổi

Không chỉ bậc phụ huynh, mà trẻ em cũng với thể tiêu dùng Chromecast 3 1 phương pháp tiện dụng. Bên cạnh đó phụ huynh còn với thể kiểm soát nội dung video của con nhỏ duyệt qua áp dụng Youtube Kids. Đây là kênh video đã được Google loại bỏ các nội dung không phù hợp sở hữu các bé, và thay vào đấy là những video sở hữu thuộc tính giáo dục tốt hơn.

Có thể bạn chưa biết:
Bạn phải đăng ký để thấy được link System 3-Pack là gì? Mua ở đâu ?
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Facebook:b Bạn phải đăng ký để thấy được link
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng