MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ MULTI
Hệ thống điều hòa Multi có công suất hoạt động lên đến 200% giúp làm lạnh nhanh cơ mà tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ. Loại sản phẩm này rất thích hợp cho lắp đặt các khu chung cư, căn hộ hay nhưng khu vực có diện tích ban công hạn hẹp.
Lắp đặt hệ thống Điều hòa Multi và lợi ích khi dùng điều hòa Multi
Định nghĩa điều hòa Multi là gì?
Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những định nghĩa căn bản nhất về hệ thống điều hòa Multi. Điều hòa Multi là bước cải tiến của nhóm điều hòa thông thường gồm 1 dàn nóng có khả năng kết nối từ hai dàn lạnh trở lên, nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng hội tụ làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh ko đồng thời.

>> Báo giá hệ thống điều hòa multi: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Thực trạng những căn hộ chung cư ngày nay thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất nhỏ, vì thế, việc phải dùng nhiều dàn lạnh để lắp điều hòa cho những phòng là phương án tồn tại nhiều vấn đề.


Một căn hộ trung bình sẽ cần tối thiểu 3 chiếc điều hòa cho 3 phòng, như vậy việc sắp xếp 3 dàn nóng bên ngoài là hết sức khó khăn, rất nhiều đều phá hỏng cảnh quan bên ngoài của ngôi nhà.
>> Đọc thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới lớn mạnh hệ thống điều hòa Multi gồm một dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, tích hợp thêm các tính năng ưu việt khác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của các bạn.Khái niệm Multi là khái niệm khá cơ bản và được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề. Công nghệ “Multi - air conditioner” được công ty LG Electronics đăng ký bản quyền sáng chế trước tiên vào cuối năm 2004 và đến năm 2008 mới công bố.
>> Xem thêm:


  • Bạn phải đăng ký để thấy được link
  • Bạn phải đăng ký để thấy được link
  • Bạn phải đăng ký để thấy được link
Điều hòa Multi tiết kiệm nhiều mặt

  • Giá bán ban đầu thấp, do chỉ có 1 dàn nóng, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phụ kiện như dây điện, giá đỡ và quan trọng nhất là diện tích.


  • Chi phí điện năng thấp, với việc dùng hệ thống điều hòa Multi, vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát các phòng ngủ, giúp những phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại lúc mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này, nhờ tiêu dùng hệ số làm lạnh không cùng lúc này, điều hòa nhiệt độ Multi có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.


  • Không những thế, các tính năng mới ở điều hòa thông thường như dùng công nghệ Inverter tiết kiệm 40-50% lượng điện tiêu thụ, chức năng Ion, lọc không khí, bụi… đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi.


Điều hòa giá rẻ Multi có tính linh hoạt cao

Hệ thống điều hòa Multi linh động trong lắp đặt vị trí và khả năng kết nối nhiều những dàn lạnh khác nhau. Ban đầu trong trường hợp ngân sách có hạn, người sử dụng có thể dùng dàn lạnh thông thường rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nới ống gió… mà chẳng hề đổi thay hệ thống nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh trong nhà thường rất thấp nên có thể tiện lợi thay đổi).
>> Để biết thêm thông tin chi tiết hệ thống điều hòa này xin truy cập website: Bạn phải đăng ký để thấy được link