Robot hút bụi Neato D4 mang chổi quét đa năng hoạt động cực thấp cho sàn gạch gỗ và gạch men, lưỡi gạt bằng silicon mềm chuyên dụng để quét rác và hút bụi trên bề mặt hoạt động, trong giai đoạn khiến cho việc những lưỡi gạt này đóng vai trò như thanh gạt trên xe ô tô liên tục chuyển di trên bề mặt sàn nhà để lượm lặt đầy đủ các dòng bụi bẩn, kết hợp lực hút mạnh mẽ để đưa vào túi chứa rác.

Với mẫu mã hình chữ D độc đáo, giúp cho robot khiến cho sạch các cạnh tường tốt hơn so có những cái robot hình tròn. Đồng thời, nhờ bề ngoài hình chử D này, chổi chính được đặt trước hai bánh xe giúp nâng cao tiết diện tiếp xúc mặt sàn lên đáng kể. Nổi trội phía trên máy là bộ cảm biến quét laze sáng tạo, mang cảm biến này máy sẽ quét 360 độ liên tục để phát hiện chướng ngại vật là lập sơ đồ hoạt động cho máy.


Bài viết liên quan:
Bạn phải đăng ký để thấy được link chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
Chổi quét đa năng của máy hút bụi Neato D4

Với sự phối hợp của chổi quét thường và chổi quét cao su tạo nên chổi quét đa năng Neato D4 dùng vệ sinh trên mọi bề mặt và đặt trước hai bánh xe trước nên trọng lương máy dồn về trước. Cho nên khi hoạt động robot hút bụi Neato D4 luôn hướng xuống phía trước giúp nâng cao hiệu quả thu dọn. Và sở hữu thiết kế hình chữ D nên kích thước thanh hao quét lớn hơn tất cả so sở hữu những mẫu máy hút bụi hình tròn khác , nhà sản xuất đã thiết kế thêm thanh nhựa nhỏ bên ngoài thanh hao để ngăn những đồ vật dài như dây điện, bút máy, … cuốn vào trong máy.

Neato D4 thuận tiện sử dụng

Neato D4 sở hữu hộp chứa bụi ở giữa máy, sở hữu dung tích 700ml. Người dùng chỉ việc chọn lựa chế độ để máy hoạt động và máy tự động khắc phục mọi việc còn lại.

Robot Neato D4 mang đa dạng cảm biến

Có hai cảm biến phía trước máy, 1 cảm biến chống rơi một cảm biến chiều cao. Với cảm biến chiều cao lúc đến các khu vực bị đổi thay độ cao thì máy hút bụi Neato D4 sẽ quyết định đi tiếp hay là không, có cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng khi máy đi vào những khu vực sở hữu thể gây nguy hiểm cho máy như bậc cầu thang, và một cảm biến bên cạnh giúp robot phát hiện và đi sát vào chân tường vừa đủ để làm cho sạch chân tường, chân bàn, vật dụng.

Robot hút bụi Neato D6 có tính năng tường ảo No-Go Lines.

Với tường ảo No-Go Lines, quý khách chỉ việc khoanh vùng vị trí trên app Neato Robotics thì Neato D6 sẽ giảm thiểu xa những vị trí đấy. Với căn phòng đầy đồ chơi cho trẻ nhỏ, hoặc chứa đầy quần áo mà bạn chưa kịp xếp gọn thì đây chính là tính năng bạn nên tiêu dùng, ngoài việc khoanh vùng vị trí hạn chế xa, bạn còn có thể tiêu dùng No-Go Lines ở trước cửa phòng mà bạn ko muốn dọn dẹp.

Máy hút bụi sáng tạo Neato D6 hoạt động lên tới hai giờ đồng hồ

Tin Hóttt:
Bạn phải đăng ký để thấy được link chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
Mang thời lượng khiến cho việc lên tới hai giờ Neato D6 vô cùng tuyệt vời cho mọi căn hộ sở hữu diện tích lớn. Đặc biệt lúc hoạt động ví như lượng năng lượng còn lại trong máy ko đủ để hoàn tất thời kỳ dọn dẹp còn lại, thì Robot Neato D6 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc và tiếp diễn thực hiện tiếp lượng công việc còn lại.


Thiết kế chữ D giúp làm cho sạch mọi góc tường

Máy hút bụi thông minh Neato D6 sở hữu thiết kế hình chữ D độc đáo, những góc tường, bờ tường sẽ không khiến khó được quá trình thu dọn của máy nữa

Đặt lịch quét dọn có áp dụng Neato Robotics

Sở hữu App Neato Robotics, quý khách có thể đặt lịch quét dọn hằng ngày cho Neato D6, hoặc tuyển lựa những ngày mà cần thu vén. Tuy nhiên sở hữu tính năng nhận diện giọng nhắc quý khách mang thể bật, tắt Neato bằng điện thoại, Apple Watch, Amazon Echo hoặc Google Home.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng