Google Home là một cái loa wifi được cung ứng bởi Google, Loa sáng tạo Google tích hợp trợ lý ảo Google Assistant cho phép bạn điều khiển bằng giọng đề cập. Bạn cũng có thể dùng loa Google như những trang bị phát âm thanh trong khoảng các bộ phim, nghe nhạc trong khoảng các nhà cung cấp trực tuyến.

Hướng dẫn tiêu dùng loa thông minh Google Home

Việc sử dụng khôn cùng đơn thuần có loa sáng tạo Google Home, bạn chỉ cần cắm nguồn – cài đặt qua áp dụng Google Home trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Phía trên của loa có bộ cảm ứng giúp người mua có thể sử dụng:


Xem thêm:
Bạn phải đăng ký để thấy được link Giá Rẻ Toàn Quốc
Chạm 1 lần để lâm thời giới hạn âm thanh trong khoảng nhạc, hứa hẹn giờ, báo thức

Vuốt theo chiều kim đồng hồ để tăng âm lượng và trái lại

Nhấn và giữ để gọi trợ lý ảo Google Assistant

Google Assistant – Trợ lý đắc lực của Google Home

Có Google Assistant được tích hợp sẵn bên trong loa Wifi Google Home, bạn đã có ngay một trợ lý ảo đắc lực giúp trả lời mọi vấn đề. Chỉ cần ra lệnh, bạn có thể mau chóng biết được thông báo về mọi lĩnh vực như đời sống, thể thao, tài chính, tình hình giao thông, thời tiết …

Đặc trưng, chỉ mang 1 câu lệnh đơn thuần, bạn sở hữu thể yêu cầu loa Bluetooth của Google sẽ bật nhạc từ những nhà sản xuất trực tuyến như Google Play Music, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Pandora và TuneIn.
Google Home tương thích mang rộng rãi trang bị thông minh

Loa wifi Google có trợ lý ảo Google Assistant hoạt động như một bộ điều khiển, tương hợp với hơn 5.000 vật dụng thông minh trong khoảng 150 hãng nổi danh, Bạn có thể kết nối mang đèn, cảm biến nhiệt, ổ cắm… để thiết lập bật tắt theo thời gian hoặc điều khiển trực tiếp bằng giọng kể.

Bạn cũng mang thể kết nối mang Chromecast để điều khiển tivi trình chiếu các chương trình ham một phương pháp thuận lợi bằng phương pháp ra lệnh. Hệ thống nhận biết âm thanh cùng công nghệ xử lý tiếng nói đương đại giúp loa Google nhận dạng giọng nói của bạn chóng vánh và chuẩn xác.


Bài viết liên quan:
Bạn phải đăng ký để thấy được link Google Home Hub có tốt không?
Tự động đề cập nhở theo lịch

Lúc kết nối với trương mục Google của bạn, loa sáng tạo Google sẽ theo dõi lịch khiến cho việc để đưa ra đề cập nhở về tình hình thời tiết, giao thông trước lúc bạn ra khỏi nhà… Bạn cũng với thể thiết lập đồng hồ báo thức, hứa giờ.

Loa Google Home đem đến sự thuận lợi lúc sử dụng

Chức năng Multi-Room giúp kết nối phổ biến đồ vật loa bluetooth Google cùng lúc và phát chung 1 bài nhạc. Không những thế, với chức năng Multi-User, sở hữu thể lưu trữ cùng lúc thông báo rộng rãi người mua vào một chiếc Google Home mang những tài khoản biệt lập. Chiếc loa thông minh này hoàn toàn với thể phân biệt giọng nói của bạn có các thành viên khác trong gia đình để có thể phản hồi rẻ nhất.

Gọi điện thoại bằng Loa Bluetooth Google Home

Sở hữu tính năng đàm thoại của loa Google Home, bạn chỉ cần hô tên người muốn gọi vào Google Home, ngay tức thì loa sẽ tự động kết nối với smart phone của bạn và thực hành cuộc gọi.

Loa sáng tạo Google Home mang đến toàn cầu âm nhạc tuyệt vời

Google Home mang ngoài mặt nhỏ gọn và chất lượng với tới âm thanh sống động và phong phú cho cả căn phòng. Chỉ cần đề cập ra bản nhạc đam mê, trong vòng vài giây, Google Home sẽ phát ngay bài hát đó.

Thông tin liên quan:
Bạn phải đăng ký để thấy được link System 3-Pack là gì? Mua ở đâu ?
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Facebook:b Bạn phải đăng ký để thấy được link
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng