Google Chromecast 3 tương trợ các bạn xem được những bộ phim, hình ảnh, video từ phổ biến nguồn khác nhau của vật dụng di động hoặc laptop của bạn lên màn hình tivi thông qua kết nối wifi tại nhà.

Để sử dụng Chromecast người dùng cần gắn đồ vật vào TV và đầu còn lại cắm vào cổng USB (hoặc cắm vào adapter) để lấy nguồn điện. Việc kết nối và thiết lập Chromecast tương đối đơn giản, nhưng lưu ý là bạn phải cần mạng wifi và smartphone (hoặc laptop) thì mới thiết lập được.

Sau lúc thiết lập xong, ví như bạn muốn xem video trên YouTube thì chỉ việc mở trình duyệt y Google Chrome rồi vào YouTube và chọn video muốn xem. Sau ấy bạn vào Setting chọn Cast bạn bấm vào đấy và chọn Chromecast là video sẽ được chuyển qua TV.

Bạn có biết?
Bạn phải đăng ký để thấy được link Giá Cực Tốt
Google Chromecast 3 với kho vận dụng cực to

ChromeCast tương trợ những áp dụng xem video như YouTube, Netflix, Pandora, v.v. Nhưng liệu bạn mang thể truyền phát nội dung nào khác tới TV của mình? Để Đánh giá, phần đông các gì Anh chị em phải cần khiến là mở áp dụng Google Home trên điện thoại của mình và chọn tab Discover. Nhấn để thu gọn phần Google Home và duyệt y phần Chromecast & TV.


Ngoài ra người dùng với thể sử dụng smartphone của mình chuyển vận game trên Google Play và truyền hình ảnh trực tiếp lên TV.

Chơi game ngay trên Google Chromecast 3

Các bạn cũng có thể chơi 1 số trò chơi trên trang bị di động sở hữu Chromecast của mình. Để tậu các trò chơi hỗ trợ Chromecast, hãy mở ứng dụng Google Home và tìm kiếm trò chơi trong tab Find apps hoặc mở Google Play trên vật dụng di động, đi đến Apps & games > Categories > Google Cast > Games.

Sau khi bạn cài đặt và mở trò chơi cân xứng có Chromecast, hãy tìm và nhấn vào biểu trưng Cast để phát trực tiếp trò chơi đó tới TV của bạn. Sau đấy, bạn sở hữu thể dùng đồ vật Android hoặc iOS khiến bộ điều khiển. Đối mang những game tương trợ phổ quát người chơi, bạn có thể dùng phổ quát điện thoại làm bộ điều khiển.
Trình chiếu hình ảnh trực tiếp trên Google Chromecast 3

Tận dụng khả năng trình chiếu hình ảnh mà người mua có thể dùng trong những trường học mà không cần tiêu dùng đến máy chiếu, Chromecast 3 ngoài việc trình chiếu slide trong khoảng PowerPoint thì một tính năng khác thông qua áp dụng với tên PhotoCast (chỉ dành cho hệ điều hành Android và iOS) sẽ giúp trình chiếu những hình ảnh duyệt đồ vật di động như smartphone hay máy tính bảng.

Không những thế, ví như người dùng muốn trình chiếu hình ảnh trên Google+, phải đảm bảo rằng thiết bị di động cũng như Chromecast dùng chung 1 kết nối wifi và việc kết nối để trình chiếu cũng rất đơn thuần chỉ cần duyệt biểu tượng cast.

Xem thêm:
Bạn phải đăng ký để thấy được link có tốt không?
Nghe nhạc trực tiếp chuẩn y Google Chromecast 3


Giờ đây các bạn đã với thể tiêu dùng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify trên Chromecast. Để tiêu dùng, quý khách vẫn phải đảm bảo rằng cả 2 trang bị di động và Chromecast đều tiêu dùng chung 1 kết nối wifi, sau đó mở vận dụng Chromecast -> chọn Track -> chọn trang bị trong danh sách muốn kết nối và chọn Chromecast. Ứng dụng Spotify ngày nay đều hỗ trợ thấp nói cả trên các phiên bản Chromecast cũ hơn.

Tuy nhiên Google Chromecast 3 còn hỗ trợ các bạn nghe nhạc thông qua App Google Play Music, người mua chỉ việc phát động áp dụng Google Play Music và thực hành kết nối với Google Chromecast 3, sau đó tuyển lựa bài nhạc để phát.

Google Chromecast 3 trình chiếu nội dung trực tiếp trong khoảng Android

Khi quý khách đã cài đặt vận dụng Chromecast trên đồ vật di động Android như smartphone hay máy tính bảng, quý khách sở hữu thể truyền hình ảnh trực tiếp trong khoảng thiết bị Android tới TV để xem nội dung hiển thị được rõ ràng và quyến rũ hơn. Tính năng này hỗ trợ cho những trang bị Android trong khoảng 4.4.2 KitKat trở lên.

Google Chromecast 3 phù hợp mang mọi lứa tuổi

Ko chỉ bậc phụ huynh, mà trẻ thơ cũng có thể dùng Chromecast 3 1 cách thức tiện lợi. Ngoài ra phụ huynh còn sở hữu thể kiểm soát nội dung video của con nít phê chuẩn qua vận dụng Youtube Kids. Đây là kênh video đã được Google dòng bỏ những nội dung không phù hợp sở hữu các bé, và thay vào đấy là những video có tính chất giáo dục phải chăng hơn.

Có thể bạn chưa biết:
Bạn phải đăng ký để thấy được link Amazon Echo Dot 3 chất lượng cao tại Lagihitech
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Facebook:b Bạn phải đăng ký để thấy được link
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng