Robot hút bụi Neato Botvac Connected được thiết bị kỹ thuật tiên tiến LaserSmart & chổi quét đa năng hàng đầu, hoạt động phải chăng trên hầu hết bề mặt thu vén.Máy hút bụi thông minh Neato Botvac Connected lúc sạc đầy mang thể lau dọn được rộng rãi phòng trong 1 lần hoạt động. Mang nét riêng là Robot hút bụi cao cấp hình chữ D cho phép máy hút bụi tự động xử lý số đông góc kẹt, chân tường.

Chúng ta cũng có thể kết nối Robot thông minh Neato Botvac Connected qua smartphone. Với kết nối Wifi & ứng dụng Neato Robotics hỗ trợ iOS hoặc Android, bạn sở hữu thể phát động, tạm bợ dừng máy hút bụi thông minh Neato ngay cả lúc bạn ko mang mặt tại ấy. Bạn mang thể nhận được thông tin hiện trạng dọn dẹp của máy hút bụi lúc hoạt động, cũng như đặt lịch thu dọn cho máy. Botvac Connected phù hợp lúc dùng có những sản phẩm sáng tạo Amazon Alexa, Google Home.

Xem thêm:
Bạn phải đăng ký để thấy được link Chính Hãng Giá Tốt TPHCM

Robot Neato Botvac Connected mang nhiều cảm biến

Đồ vật hai cảm biến phía trước máy, 1 cảm biến chống rơi và 1 cảm biến chiều cao. Sở hữu cảm biến chiều cao lúc di chuyển đến những khu vực bị đổi thay độ cao thì máy hút bụi Neato Botvac Connected sẽ quyết định đi tiếp hay là không, sở hữu cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng khi máy đi vào phạm vi hoạt động có thể gây tổn hại đến máy như bậc bậc thang, và 1 cảm ứng bên hông máy giúp robot định vị và đi sắp kề vào chân tường vừa đủ để cho sạch chân tường, chân bàn, đồ vật.

Máy Neato D5 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac D5 với kỹ thuật quét laze 360 độ thông minh, tự động quét laze liên tục ở những bề mặt tiếp giáp với để phát hiện vật cản và thiết lập lược đồ căn phòng. Công nghệ này hoạt động hiệu quả ngay cả trong các căn phòng thiếu sáng. Và máy hoạt động phải chăng mang các mẫu vật nhỏ nhẹ như giấy ăn, dây điện, hạt dưa và ngay cả tóc hoặc lông vật cưng sẽ không còn hiện diện sau lần hoạt động của Neato D5.

Máy hút bụi thông minh Neato D5 tự động sạc sau khi hoạt động


Bài viết liên quan:
Bạn phải đăng ký để thấy được link Chính Hãng Giá Cực Tốt
Có hiệu suất thu vén nhanh gấp phổ biến lần so mang các dòng máy hút bụi tự động hiện giờ thì Neato D5 trong 1 lần hoạt động với thể dọn dẹp phổ thông phòng cộng một khi. Và khi lượng năng lượng còn lại trong máy ko đủ cho thời kỳ hoạt động tiếp theo, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban sơ và sau đó tự động tiếp tục công tác còn lại.

Lên lịch hoạt động mỗi ngày với máy hút bụi Neato D5

Máy thông minh Neato D5 hỗ trợ tính năng đặt lịch dọn dẹp lúc dùng Neato App mà các bạn mang thể chuyển vận về trên Google Play hoặc App Store tùy thuộc vào hệ điều hành của smartphone. Ngoài việc xem được công đoạn hoạt động của máy, lượng pin còn lại thì Neato D5 còn tương trợ các bạn một thể ích lên lịch. Với tiện thể ích này, khách hàng chỉ cần cài đặt khoảng thời kì quét dọn và máy sẽ tự động hoạt động trong khung giờ đấy.

Tường ảo sáng tạo NO-GO line

Tương trợ tính năng tường ảo thông minh NO-GO Line Neato App cho phép các bạn chọn lựa những vị trí không cho phép robot Neato D5 hoạt động xung quang đãng khu vực ấy, bạn chỉ cần chọn chế độ NO-GO line màn hình sẽ hiển thị sơ đồ của ngôi nhà lúc máy hoạt động, chỉ cần kéo thả các vị trí khong mong muốn trên lược đồ thì Neato D5 sẽ không đi vào vị trí đó.

Thông tin liên quan:
Robot Hút Bụi Bạn phải đăng ký để thấy được link Chất Lượng Cao.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Facebook:b Bạn phải đăng ký để thấy được link
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng