Google Home là một cái loa wifi được phân phối bởi Google, Loa sáng tạo Google tích hợp trợ lý ảo Google Assistant cho phép bạn điều khiển bằng giọng nói. Bạn cũng sở hữu thể dùng loa Google như những vật dụng phát âm thanh trong khoảng những bộ phim, nghe nhạc từ các dịch vụ trực tuyến.

Hướng dẫn dùng loa sáng tạo Google Home

Việc tiêu dùng hết sức đơn thuần với loa thông minh Google Home, bạn chỉ cần cắm nguồn – cài đặt qua ứng dụng Google Home trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Phía trên của loa mang bộ cảm ứng giúp các bạn sở hữu thể sử dụng:


Xem thêm:
Thiết bị Bạn phải đăng ký để thấy được link Giá Cực Tốt
Chạm 1 lần để tạm thời giới hạn âm thanh từ nhạc, hứa giờ, báo thức

Vuốt theo chiều kim đồng hồ để nâng cao âm lượng và ngược lại

Nhấn và giữ để gọi trợ lý ảo Google Assistant

Google Assistant – Trợ lý đắc lực của Google Home

Có Google Assistant được tích hợp sẵn bên trong loa Wifi Google Home, bạn đã mang ngay 1 trợ lý ảo đắc lực giúp giải đáp mọi vấn đề. Chỉ cần ra lệnh, bạn mang thể nhanh chóng biết được thông tin về mọi ngành như đời sống, thể thao, tài chính, tình hình liên lạc, thời tiết …

Đặc biệt, chỉ mang một câu lệnh thuần tuý, bạn sở hữu thể đề nghị loa Bluetooth của Google sẽ bật nhạc từ những dịch vụ trực tuyến như Google Play Music, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Pandora và TuneIn.
Màn hình Google Home Hub quản lý dễ dàng công tác hàng ngày

Có Google Home Hub, bạn mang thể nhận thông tin về lịch gặp/sự kiện, lời nhắc, cùng nhiều thứ khác ngay trên màn hình chính hoặc qua giọng đề cập với trợ lý ảo Google Assistant. Tính năng Voice Match giúp nhận biết giọng đề cập của các khách hàng khác nhau để cá nhân hóa phản hồi, chính xác hơn.

Bạn có biết?
Bạn phải đăng ký để thấy được link Giá Rẻ Toàn Quốc tại Lagihitech
Đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi

Các bạn chỉ cần ra lệnh và Google Home Hub sẽ tư vấn tức thời vấn đề mà người dùng mong muốn, từ thời tiết, công thức nấu ăn đến thông báo doanh nghiệp… Bạn cũng có thể xem những video chỉ dẫn hữu dụng ngay từ Youtube.


Màn hình thông minh Google Home Hub giúp nghe và xem các video yêu thích

Chỉ bằng giọng kể, bạn có thể đề nghị phát những bài hát hoặc video từ Youtube Music hoặc nghe nhạc trong khoảng các nhà sản xuất khác như Google Play Music, Spotify, Apple Music hay Pandora.

Sống lại những phút chốc khó quên

Google Home Hub tương trợ hiển thị bất kỳ hình ảnh nào đã chụp và lưu trong Google Photos. Tính năng Live Albums đi kèm cho phép chọn lựa những đối tượng cụ thể và Google Photos sẽ tự động tạo album mang các hình ảnh liên quan tới người đấy, bao gồm cả việc lọc bỏ những bức ảnh bị mờ hoặc kém chất lượng.

Bạn có biết?
Bạn phải đăng ký để thấy được link System 3-Pack là gì? Mua ở đâu ?
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Facebook:b Bạn phải đăng ký để thấy được link
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng