Hiện nay, SSD đang ngày một phổ thông sở hữu người mua thông thường khi có tốc độ nổi bật so với ổ HDD truyền thống, thế nhưng sở hữu nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia CNTT, những người mê say công nghệ và game thủ, các ổ SSD phổ biến này đã phát triển thành quá chậm chạp và ngừng về khả năng lưu trữ.Vì vậy, thời kì gần đây Samsung đã cho ra mắt dòng sản phẩm với hiệu năng nổi trội là SSD Samsung 970 EVO Plus 1TB M2 2280 chuẩn NVMe.

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO Plus được đồ vật chuẩn giao thiệp PCIe Gen3 x4 băng thông rộng mang đến cho bạn 1 hiệu năng cực kì lý tưởng. Có khoa học Samsung V-NAND, ổ cứng SSD Samsung đảm bảo tính an toàn của dữ liệu. Giao diện NVMe làm cho gia tăng tốc độ đọc/ghi lên mức tối đa (đọc – 3500MB/s , ghi – 3300MB/s), giúp gia nâng cao hiệu năng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như chỉnh sửa video, phân tích dữ liệu và chơi Games.

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO Plus 1TB đi kèm phần mềm Magician của Samsung, giúp thuận lợi điều hành, theo dõi và tối ưu hóa hiệu năng của ổ đĩa.Sản phẩm cho ra mắt có những mức dung lượng 250GB – 500GB – 1TB – 2TB giúp cho người mua mang sự lựa chọn thích hợp về mục đích và kinh tế.

Có thể bạn chưa biết:
Mua Bạn phải đăng ký để thấy được link chính hãng giá tốt TPHCM ở đâu?

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO Plus 1TB lưu trữ thả phanh.

Ổ cứng 970 EVO Plus nâng cao tốc độ lên tối đa, bản mở rộng hoàn hảo của 970 EVO. SSD Samsung 970 EVO Plus vẫn dựa trên kỹ thuật V-NAND mới nhất và tối ưu Firmware. Nâng cao tiềm năng dùng của giao thức NVMe của mọi dòng máy tính trên thị phần hiện nay. Mang lại dung lượng lưu trữ 1TB cùng 600 TBW (TeraByte Written) hoặc 5 năm sử dụng.

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 53%.

Ổ cứng gắn trong SSD Samsung 970 EVO Plus đem lại tốc độ đọc/ghi lên tới 3500/3300 MB/s, mau lẹ hơn 53% so sở hữu phiên bản 970 EVO. Sử dụng kỹ thuật V-NAND nâng cao mật độ, hiệu suất của các cấu trức NAND đem đến chất lượng tốt hơn cũng như giảm lượng điện tiêu thụ. Đi kèm là vi điều khiển Phoenix, phần mềm tăng tốc sáng tạo TurboWrite của phiên bản 1TB tương trợ thực hiện những công việc đồ họa, chơi game một cách phải chăng nhất.

Dung lượng lưu trữ 1TB.

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO Plus 1TB M2 2280 có sự phát triển của công nghệ NVMe đem đến dung lượng lưu trữ lên đến 1TB, mang ngoài mặt nhỏ gọn giúp mở mang tối đa ko gian lưu trữ dữ liệu cũng như không gian bên trong của máy tính. Kỹ thuật mới nhất của Samsung cho phép khách hàng có thêm dung lượng lưu trữ để khiến việc hiệu quả hơn.

SSD đáng tin cậy nhất thế giới hiện tại.

SSD 970 EVO Plus 250GB với kỹ thuật Dynamic Thermal Guard, công nghệ tự động điều chỉnh nhiệt độ của ổ cứng ổn định, lúc nhiệt độ ổ cứng vượt quá mức cho phép và tới mức hiểm nguy sẽ tự động điều chỉnh hiệu năng để không làm cho hư hao dữ liệu. Rất nhiên một biện pháp tản nhiệt mới của Samsung ấy là bọc Niken cho vi điều khiển.

Tin Hóttt:
Ổ cứng Bạn phải đăng ký để thấy được link chính hãng giá tốt.
Trải nghiệm thấp hơn sở hữu Samsung Magician

Việc dùng ổ cứng sẽ ngày càng thuần tuý hơn trong khi mang sự giúp sức của Samsung Magician. Phần mềm này sẽ giúp quý khách với thể theo dõi được thông số ổ cứng đang tiêu dùng. Mang giao diện thân thiện, dễ dùng Samsung Magician sẽ giúp người dùng tự động update driver, quản lý hiệu năng, độ bền của SSD và cả nâng cao tốc độ truyền dữ liệu lên.


Thông số công nghệ SSD Samsung 970 EVO Plus 250GB M2 2280 NVMe.
Dung lượng 250 GB
Kích thước M.2 2280
Giao tiếp PCIe Gen 3.0 x 4, NVMe một.3
Bộ nhớ đệm Samsung 512MB Low Power DDR4 SDRAM
NAND Flash Samsung V-NAND 3-bit MLC
Tốc độ đọc tuần tự 3500 MB/s
Tốc độ ghi tuần tự 2300 MB/s
Tốc độ đọc ngẫu nhiên 250,000 IOPS
Controller Samsung Phoenix Controller
Độ bền đọc ghi 150 TBW
Thời gian sử dụng 5 Năm

Giả dụ bạn đang ở TP.HCM hãy đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại liên hệ 33 Quân Sự, P11, Q11, HCM hoặc gọi vào Hotline 08.33.44.55.54 để được tư vấn thêm

Xem thêm:
Bạn phải đăng ký để thấy được link Chính Hãng Giá Tốt TPHCM.