Đầu năm 2018, Samsung vừa cho ra mắt ổ cứng SSD mới nhất chính là SSD Samsung 860 EVO 250GB hai.5 inch sata 3. Đây là chiếc sản phẩm thay thế cho chiếc sản phẩm đã và đang làm mưa khiến gió trên thị trường ổ cứng máy tính hiện giờ là Samsung 850 EVO vốn đã ra mắt trong khoảng năm 2015.

Samsung giữ lại đầy đủ kiểu dáng từ những phiên bản EVO trước đấy, với phần vỏ màu đen. Cũng như các các series 860 EVO, SSD Samsung 860 EVO 250GB 2.5-inch sata iii được trang bị kỹ thuật 64 Layer V-NAND, thêm vào ấy SSD SAMSUNG 860 còn tiêu dùng vi điều khiển MJX SATA thích hợp mang 2GB của LPDDR4 DRAM – đặc thù sở hữu phiên bản 2TB được tăng tốc độ và tăng hiệu suất.

Ổ cứng SSD Samsung 860 evo vẫn dựa trên chuẩn SATA iii thân thuộc, cân xứng thấp mang gần như có mọi dòng laptop hiện giờ.SSD Samsung 860 series là 1 phiên bản nâng cấp so có bản 850 evo. SSD Samsung 860 evo 250gb vẫn giải quyết được 1 sô yêu cầu như: tốc độ khởi động máy tính, truy hỏi xuất dữ liệu mau lẹ hơn, hình ảnh tốt hơn đi kèm có đó là phổ biến khoa học tích hợp của Samsung giúp cho ổ cứng của bạn được cải thiện rõ rệt hoạt động ổn định hơn và dai sức hơn.


Bạn nên tham khảo:
Bạn phải đăng ký để thấy được link chính hãng tại TPHCM mua ở đâu?
Nổi Bật với Tính Năng Của SSD Samsung 860 EVO 250GB.

Ổ cứng SSD Samsung 860 evo 250gb hai.5-inch sata iii còn tiêu dùng công nghệ V-NAND 3D thân thuộc, điểm đặc sắc ở đây chính là bộ nhớ DRAM LPDDR4 tăng lên 4GB điều đấy tạo điều kiện cho người mua sở hữu những trải nghiệm thụ vị trên laptop đương nhiên đó là cải thiện tốc độ đọc ghi dư liệu được ổn định hơn hẳn.

Sức Chịu đựng SSD SAMSUNG EVO 860 250GB.

SSD Samsung 860 EVO lưu trữ an toàn dữ liệu, chỉnh sửa video 4K và chỉnh sửa dữ liệu 3D trong khoảng các phần mềm mới nhất. Khoa học mới nhất V-NAND cho phép bạn lên đến 150 TBW (Tổng Tera Byte đã được ghi) hoặc lên tới 5 năm dùng.

Rapid Mode.

Phần mềm SAMSUNG Magician tích hợp chức năng Rapid Mode phù hợp với SSD SAMSUNG 860 EVO 250GB SATA III mang tác dụng nâng cao gấp hai lần hiệu xuất bằng cách thức dùng DRAM không tiêu dùng của máy tính giúp nâng cao tốc độ đọc và tối ưu tốc độ ghi của SSD.

An toàn tuyệt đối sở hữu ổ cứng di động gắn ngoài SSD Samsung T5 1TB

SSD Samsung T5 1TB có vỏ ngoài bao loanh quanh kim khí vững chắc, giúp cho việc rơi từ độ cao 2m sẽ ko gây tổn hại tới SSD. Không những thế SSD Samsung T5 mang bảng mã hóa AES 256-bit tương trợ người dùng sở hữu thể bảo vệ dữ liệu cá nhân thấp hơn khi cài đặt password. Không những thế SSD còn được bảo hành 3 năm bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Phần mềm điều hành ổ cứng SSD Samsung T5 1TB.

Tiện lợi quản lý, theo dõi thông số SSD sở hữu phần mềm hỗ trợ cho PC và Mac tạo điều kiện cho người dùng thuận lợi dùng cũng như là cài đặt password, cài đặt phiên bản firmware mới nhất của SSD. Khách hàng cũng sở hữu thể chuyên chở về ứng dụng này trên smartphone hoặc máy tính bảng trong Google Play để quản lý ổ cứng một bí quyết thấp nhất.

Có thể bạn chưa biết:
Ổ cứng Bạn phải đăng ký để thấy được link chính hãng giá tốt.
Ổ cứng SSD Samsung T5 1TB tương xứng với nhiều cái máy tính hiện nay

SSD Samsung T5 1TB cân xứng mang phổ quát mẫu sản phẩm như PC, smartphone, Macbook cũng như các sản phẩm tương tự khác. có dây cáp USB Type-C to C và USB Type-C to A giúp quý khách với thể kết nối SSD mang máy tính mọi khi mọi nơi.


Sử dụng mọi lúc mọi nơi cùng SSD Samsung T5 1TB

Sở hữu SSD Samsung T5 1TB khách hàng với thể với theo mọi thứ, từ dữ liệu khiến cho việc tới dữ liệu dùng cho nhu cầu giải trí đều kế bên bạn. SSD Samsung T5 giúp bạn tiện dụng truy tìm cập đến những dữ liệu, vận dụng với kích thước to do vậy bạn với thể khiến được mọi việc mau chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Thông số công nghệ của SSD Samsung T5 250GB
Dung lượng 250GB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 2
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock mang

Thông số kỹ thuật của SSD Samsung T5 500GB
Dung lượng 500GB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 2
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock với

Thông số khoa học của SSD Samsung T5 1TB
Dung lượng 1TB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen hai
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock mang

Bạn nên tham khảo:
Bạn phải đăng ký để thấy được link Chính Hãng Giá Tốt TPHCM.