cái mũi thiếu hụt phần sóng làm cho gương mặt của các nàng dễ dàng mất điểm phía trong mắt của người đối đi. tìm hiểu được điều đấy phương pháp giải phẫu Bạn phải đăng ký để thấy được link tại Bệnh thẩm mỹ VIP được đánh giá là bí quyết vàng giúp bạn có được dáng mũi nâng cao, thanh thản và không lo bị lộ sóng hay là bóng đỏ đầu mũi.
Đây là kỹ thuật mang đến cho các chị dáng mũi nâng cao ráo hài hòa cùng tổng thể khuôn mặt với sự kết hợp của 2 kỹ thuật:

Đây là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi bọc sụn mang lại cho bạn dáng mũi nâng cao ráo hợp với tổng thể gương mặt với sự phối của 2 kỹ thuật: nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo (chiếm toàn diện chiều dài mũi) và bọc đầu mũi sụn nhân tạo bằng miếng Megaderm để hạn chế bóng đỏ đầu mũi.
điểm tốt nổi bật của nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn mang lại cho quý khách chiếc mũi tuyệt đẹp tất cả, khách phục nhược điểm của cái mũi hiện tại: nâng lên cao sóng mũi so sánh ý muốn cùng đầu mũi mềm mại ko lộ sóng hay bóng đỏ. Tạo dáng mũi hài hòa cùng gương mặt. ko đau đớn, ko lấn chiếm hay để lại sẹo. tốt nhất thẩm mỹ duy trì dài lâu.
ưu thế của sụn nhân tạo phía trong nâng mũi tiên tiến
Bọc sụn nhân tạo: Là chất liệu độn sử dụng để tăng chiều cao sống mũi, thịnh hành nhất là sụn sinh vật học Hàn Quốc vì Nguyên liệu này có thể độ thích ứng nâng cao với thân thể. Sụn sinh học được tạo hình gần giống giống sống mũi thật, có độ mềm mỏng, linh hoạt, phổ biến kích cỡ khác biệt phù hợp với gương mặt của mỗi người.

kỹ thuật bọc sụn cải tiến ở VIP

phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc. Trước đây, người ta chỉ nâng mũi theo thủ thuật bình thường là nâng mũi Hàn Quốc, rạch một đường nhỏ ở mũi để đưa sụn nhân tạo vào. tuy nhiên, Một số trường phù hợp sụn nhân tạo quá cứng hay đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn hay da quá mỏng thì sẽ có hiện tượng phần chóp sụn nhân tạo bị lộ dưới da gây hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, thậm chí bị thủng. Để Khắc phục hiện tượng trên, từng chuyên gia thẩm mỹ thay thế sụn nhân tạo thường ngày bằng đôi sụn 2 khấc, phần thân mũi là một kiểu chất liệu còn phần đầu mũi được bọc bằng miếng Megaderm giúp hạn chế tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.
Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

khi thực hiện bất kì cuộc phẫu thuật nâng mũi nào, thắc mắc được rộng rãi người coi trọng nhất chính là kết quả có được như tự nhiên, an toàn và đặc trưng là có được duy trì lâu dài hay ko. trường hợp biết coi sóc chuẩn cách, kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ duy trì dài lâu.
Chỉ định đối tượng tiến hành Nâng Mũi Bọc Sụn
Sóng mũi tốt.
Đầu mũi đã cao sẵn hay là có thể độ dài so sánh muốn có.

quy trình Nâng Mũi Bọc Sụn

Bước 1: Thăm khám và hỗ trợ
đầu tiên, các nàng sẽ được từng chuyên gia Bạn phải đăng ký để thấy được link thăm khám tình trạng hiện tại của mũi. Sau khi đã thăm khám, chuyên gia khiến đẹp sẽ giải đáp cho các chị em phái đẹp phương pháp điều trị, sửa tiêu cực của mũi sao cho hợp lý. tùy vào tình trạng khía cạnh của các người mà bác sĩ khiến cho đẹp sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
Ngay sau khi thăm khám, các chị em phụ nữ sẽ được đánh giá sức khỏe ban đầu: khiến các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, áp huyết, thử phản ứng thuốc… để xác định xem qua các cô gái có thể đủ điều kiện sức khỏe đến thực hiện phẫu thuật hay không theo chuẩn quá trình an toàn tuyệt đối của Bộ y tế.

Bước 3: tiến hành gây tê
bác sĩ sẽ thực hiện vô cảm bằng gây tê cục bộ phần mũi giúp các chị em ko cảm thấy đau đớn hoặc bất kỳ khó chịu nào bên trong suốt quy trình tiến hành, giúp cho quy trình nâng mũi diễn ra chóng vánh và an toàn, thao tác của chuyên gia sẽ diễn biến dễ dàng và rõ ràng hơn.
Bước 4: tiến hành Nâng mũi bọc sụn
bác sĩ tiến hành đặt sụn nhân tạo vào phần sóng mũi và bọc đầu mũi bằng miếng Megaderm giúp các chị em có được chiếc mũi thon, nâng cao ráo, tự nhiên, hợp với gương mặt đồng thời tránh được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng. mang lại tốt nhất thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Bước 5: trông nom hậu phẫu
hậu phẫu nâng mũi bọc sụn các cô gái sẽ được đưa vào phòng chăm nom hậu phẫu với hầu hết máy móc tư vấn. các chuyên gia thẩm mỹ sẽ Mẹo hay chế độ trông nom sau nâng mũi đúng mẹo để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.