Bạn phải đăng ký để thấy được link được quy hoạch gồm 3 tòa chung cư cao 45 tầng, với tổng số 1328 căn hộ cao cấp, thiết kế theo phong cách hiện đại. Khối đế bao gồm 2 tầng hầm và 5 tầng nổi. Khách hàng tại chung cư The Terra An Hưng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp nội khu cũng như các tiện ích ngoại khu quanh khu vực đã được đồng bộ và hoàn thiện.
Tổng quan dự án The Terra An Hưng
– Tên dự án: THE TERRA AN HƯNG


– Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest


– Vị trí: KĐT An Hưng, Đường Tố Hữu, Xã Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội


– Loại hình sản phẩm: Tổ hợp thương mại dịch vụ, Liền kề, ShopHouse và căn hộ Chung cư– Diện tích đất: 35.574 m2 (3,5 ha)


– Khối thấp tầng: Gồm 166 lô ShopHouse + Liền kề; số tầng: 5-7 tầng; mặt tiền 6,5 m; Diện tích xây dựng: 11.383m2.


– Khối cao tầng: Gồm 3 tòa chung cư cao 45 tầng với hơn 1300 căn hộ, Diện tích xây dựng: 5.973m2


– Dự kiến bàn giao:


+ Khối thấp tầng: Đang cập nhật …


+ Khối cao tầng: Đang cập nhật …Phối cảnh mặt trước chung cư The Terra An Hưng


Chung cư The Terra An Hưng

  • Diện tích chung cư, cảnh quan: 8.996 m2
  • Diện tích xây dựng: 5.973 m2
  • Tổng diện tích sàn: 188.479m2
  • Mật độ xây dựng: 66,4%
  • Diện tích 2 tầng hầm: 23.712m2
  • Số lượng căn hộ: 1.328 căn
  • Tổng số dân cư: 4.917 người
Tổng quan dự án chung cư The Terra An Hưng03 tòa chung cư tại Bạn phải đăng ký để thấy được link được bao bọc bởi các dãy nhà Shophouse, Liền kề tạo nên một nét kiến trúc hiện đại mang đậm bản chất châu Âu trong lòng Hà Nội, góp phần tạo điểm nhấn và vẻ đẹp mới của quận Hà Đông.


Phong cách thiết kế hiện đại
Với mong muốn mang lại không gian sống hiện đại và đẳng cấp tại The Terra An Hưng cho Quý cư dân tương lai. Chủ đầu tư Văn Phú Invest đã cùng các kiến trức sư thiết kế và phân chia diện tích, không gian chức năng vô cùng hợp lý để tạo nên sự hài lòng cho cư dân.


Mỗi căn hộ tại chung cư The Terra An hưng được bố trí và thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng của từng căn hộ. Đảm bảo mỗi căn hộ tại chung The Terra đều có đủ không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.


Đặc biệt phòng khách và các phòng ngủ được thiết kế đón nhận ánh nắng, gió tự nhiên và tầm nhìn rộng tạo cảm giác bình yên cho cư dân The Terra An Hưng sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc.Phối cảnh The Terra An Hưng