Chào bạn, bạn đang cần tìm chỗ đặt áo thun công nhân phù hợp với xưởng, công ty của mình. Mình xin đưa ra 1 số lưu ý khi bạn tham khảo để đặt áo thun cho công nhân của công ty.

Chất liệu vải thoáng mát để có thể làm việc ở thời tiết nóng như tphcm.


>> Bạn phải đăng ký để thấy được link


Độ bền ở mức khá để có thể mặc trong 6 tháng hoặc 1 năm.

Và đặt biệt giá cả phải phù hợp với công ty vì số lượng công nhân lớn, mỗi áo rẻ 1 chút thì chi phí sẽ giảm đáng kể.

1. Vải may áo thun đồng phục công nhân:
Áo thun đồng phục công nhân thì loại vải cotton 65/35 là loại phù hợp nhất – loại vải này chuyên làm đồng phục cho cả công nhân lẫn văn phòng vì độ bền vải & bên màu sắc.

vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều

mẫu vải cá sấu 35/35 co giãn 4 chiều

vải cotton 65/35 co giãn 4 chiều

mẫu vải cotton 35/35 co giãn 4 chiều

Vải cotton 65/35 là gì? Đây là loại vải hỗn hợp từ 2 loại cotton và PE (polyeste) sợi tự nhiên – 65% cotton đảm bảo độ thoáng mát cho áo, đảm bảo độ thấm hút mồ hôi, và độ sắc nét của vải. Còn 35% sợi PE thì đảm bảo cho độ cầm màu của vải, độ bền của vải. Tổng hợp 2 loại trên chúng ta được 1 loại vải

Có độ bền cao về màu sắc và sợi vải, thoáng mát, không bị xù lông khi giặt máy, và đặt biệt là giá thành phù hợp để làm áo thun đồng phục công nhân, văn phòng.

2. In lụa, thêu vi tính trên áo thun công nhân:
Áo thun công nhân thì độ bền phải được ưu tiên, không chỉ bên màu, vải mà còn là logo, slogan in trên áo nữa, tùy vào mẫu thiết kế của mỗi công cy mà chúng ta chọn in lụa hoặc thêu vi tính trên áo của mình.

>> Bạn phải đăng ký để thấy được link

In lụa: đây là kỹ thuật in thủ công với độ bền cao mà trước giờ vẫn luôn luôn thông dụng cho áo thun đồng phục với tần suất mặc & giặt cao. In lụa đảm bảo độ bám dính trên mọi loại vải, bề mặt mềm mịn, thoải mái khi mặc.

Thêu vi tính: Thường thì đối với logo ở ngực hoặc tay chúng ta có thể chọn thêu để logo có thể nổi bậc lên trên áo – thêu vi tính với máy móc hiện đại thì luôn đảm bảo độ bền của mũi thêu, dày và đẹp.

mẫu thêu vi tính - áo thun công nhân

Mẫu thêu vi tính - áo thun công nhân

3. Form size áo thun đồng phục:
Thường thì áo đồng phục chọn form áo cổ bẻ, ưu điểm áo này là mặc lịch sự mà vẫn đảm bảo độ thoải mái trong quá trình làm việc.

Ngoài ra tùy vào nhu cầu vẫn có thể đặt may áo đồng phục cổ tròn để mặc, sẽ năng động hơn.

Ngoài ra với áo cổ bẻ có thể chọn thêm việc phối bo cổ, bo tay khác màu để tạo điểm nhấn cho đồng phục.


>> Bạn phải đăng ký để thấy được link