Những năm gần đây áo thun đồng phục ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường bởi áo thun đồng phục phục vụ được nhiều hoạt động tập thể, thể hiện được tính đoàn kết của một tập thể trong các hoạt động. Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi nhận may áo thun đồng phục chất lượng thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm may hợp lý- áo thun Thiên Bằng.


>> Bạn phải đăng ký để thấy được link


1. Giới thiệu về áo thun Thiên Bằng
Áo thun Thiên Bằng có vị thế đứng vững trong nhiều năm, chiếm được một khối lượng lớn khách hàng tin tưởng. Chỉ mới bắt đầu thành lập từ năm 2014 nhưng hiện nay xưởng may đã có nhiều thiết kế cùng mẫu mã đa dạng, liên tục cập nhật được xu hướng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xưởng may có thiết bị cùng máy móc kỹ thuật hiện đại, phục vụ cho việc sản xuất hàng trăm mẫu áo nhanh chóng. Không những thế, đội ngũ nhân công luôn được rèn luyện nâng cao tay nghề, luôn cẩn thận trong từng khâu để đảm bảo sản phẩm làm ra đạt được sự hài lòng tuyệt đối trong lòng khách hàng. Trước khi đặt hàng sản xuất, khách hàng luôn được hỗ trợ tận tình từ nhân viên tư vấn, khách hàng có thể đưa yêu cầu về mẫu mã, form áo, chọn vải theo yêu cầu rồi công ty mới tiến hành thiết kế, sau khi thiết kế xong, công ty sẽ gửi lại cho khách hàng xem xét, nếu thực sự hài lòng thì mới bắt đầu tiến hành sản xuất.
- áo thun Thiên BằngÁo thun Thiên Bằng luôn luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, cố gắng nắm được tâm lý của khách hàng nên đây sẽ là một nơi nhận may áo thun đồng phục chất lượng cho những ai đang có nhu cầu.

2. Áo thun đồng phục chất lượng tại áo thun Thiên Bằng
Áo thun Thiên Bằng sỡ dĩ đi đầu được về chất lượng bởi vì mỗi chiếc áo hoàn thiện đều được cẩn thận thiết kế lên. Có thể nêu ra một số điểm chứng tỏ nét ưu việt của áo thun đồng phục Thiên Bằng như:

>>
Bạn phải đăng ký để thấy được link


- Về vải dù chỉ chuyên sâu hai loại vải cá sấu và vải coton nhưng chất lượng vải thì luôn được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo độ bền màu, thoáng mát khi mặc. Form size áo đa dạng để khách hàng có thể thoải mái khi lựa chọn đặt may cho nhóm hay cho tập thể.

- Công ty có nhiều thiết kế đẹp như: áo cổ bẻ phối bo cổ, bo tay khác màu; áo cổ bẻ phối trụ áo, bo áo khác màu; áo cổ bẻ phối nẹp trụ trong khác màu, hoặc phối trụ lé; áo cổ tròn phối bo cổ, bo tay khác màu; áo cổ tròn tay raglan, tay khác màu.

- In ấn và thêu vi tính luôn cố gắng đảm bảo giữ được độ bền lâu, không bong tróc trong thời gian dài.

Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn trên thị trường một nơi nhận may áo thun đồng phục chất lương, giá cả hợp lý, nhận được sự phục vụ nhiệt tình thì áo thun Thiên Bằng hân hạnh trở thành lựa chọn của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự tận tình có được, áo thun Thiên Bằng mong muốn đem lại những sản phẩm hợp ý nhất với nhu cầu mà khách hàng đưa ra.


>> Bạn phải đăng ký để thấy được link