Pallet kê kho


Trước đây khi muốn vận chuyển các sản phẩm ra vào kho hay chất lên xe tải để di chuyển đến khu vực khác thì các công nhân phải rinh từng cái một, rất mất sức và thời gian.


Chính vì vậy, các doanh nghiệp lớn lần lượt sản xuất ra pallet và cả xe nâng, để giúp con người giảm đi phần gánh nặng trong việc vận chuyển. Thuật ngữ pallet là từ chuyên ngành để gọi cho một vật thể trung gian giúp vận chuyển hàng hóa. Pallet có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : gỗ, sắt, thép, giấy hay nhựa.....


Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp chọn lựa các loại pallet khác nhau. Sản xuất hàng loạt các loại pallet nhựa với nhiều kích thước khác nhau giúp cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa. Các kích thước pallet nhựa chuyên dụng:

1200 x 1000 x 150mm


1000 x 600 x 95mm


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Pallet được đúc nguyên khối với các thanh sắt giúp tăng tải trọng, được kết hợp rất đặc biệt giữ nhựa HPDE.


Pallet nhựa nhẹ, bền chịu được tải trọng tĩnh lên đến 5000 kg. Đây là dòng sản phẩm pallet nhựa được bán rất chạy vì các doanh nghiệp hay sử dụng để lót sản phẩm lưu trữ trong kho, tránh bị ướt hay ẩm mốc.


Hoặc có thể chất hàng rồi dùng xe nâng di chuyển giữa các khu vực một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, không tốn sức cũng như thời gian phải khuân vác nhiều lần.


Nguồn nguyên liệu ngoại nhập làm nên dòng sản phẩm nhựa pallet nhựa giá rẻ hiện nay luôn được nhiều người quan tâm, do nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng và nhất là sản phẩm mà pallet kê hàng.


Ngoài ra người ta còn dùng pallet để đóng vào container kèm với hàng hóa xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Nếu pallet không đủ chuẩn thì sẽ không thể xuất khẩu được


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link Bạn phải đăng ký để thấy được link, Bạn phải đăng ký để thấy được link, | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link| Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link .Bạn phải đăng ký để thấy được link, Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link , Bạn phải đăng ký để thấy được link

Công ty TNHH SX Việt Xanh

ZALO: 098 398 0015 – Ms.Hồng
Tel:028-3961.0640 - FAX: 028-3961.0630
Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Email: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Website: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Blog: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Youtube: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Google+: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Facebook: Bạn phải đăng ký để thấy được link