Bạn phải đăng ký để thấy được link - Dieu hoa giau tran Daikin noi voi ong gio - nhận thầu công trình quy mô lớn nhỏ lắp đặt máy lạnh giấu trần Daikin nối ống gió.Thích hợp cho việc lắp đặt tại căn hộ cao cấp,biệt thự,khách sạn,nhà hàng trung tâm thương mại,...

Đại lý thầu
Bạn phải đăng ký để thấy được link chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế bản vẽ thi công lắp đặtBạn phải đăng ký để thấy được link với mức giá vô cùng bình dân trên toàn địa phận HCM.


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG,CẦN TƯ VẤN THÔNG TIN SẢN PHẨM,BÁO GIÁ TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH:
0909 588 116 (Hiền)
LIÊN HỆ HỖ TRỢ KỸ THUẬT,KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH,TƯ VẤN NHIỆT TÌNH 24/7:
0909 400 608 (Việt)
LIỆN HỆ QUA EMAIL: maylanhanhsao@gmail.com
TRUY CẬP TRỰC TIẾP WEBSITE: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Giá: 25.600.000đ


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Giá: 33.100.000đ


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Giá: 39.350.000đ


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Giá:
42.850.000đLà loại máy lạnh lắp đặt trên trần thạch cao, phân phối gió lạnh qua hệ thống đường ống gió và miệng gió.
Bạn phải đăng ký để thấy được link mang lại sự sang trọng do có độ thẩm mỹ cao cho không gian điều hòa. Tùy theo kiến trúc của trần thạch cao có thể đưa ra những giải pháp lắp đặt và bố trí miệng gió đa dạng và phong phú. Do đó máy thường được sử dụng tại phòng khách, phòng ngủ cho các Căn hộ cao cấp, Biệt thự, Các khu văn phòng làm việc, Khách sạn và Trung tâm thương mại.


Daikin là thương hiêu luôn đi đầu trong những hệ thống làm lạnh lớn,khả năng hoạt động êm ái,bền bỉ,độ lạnh sâu,tiết kiệm điện vượt trội,sản phẩm là hàng chính hãng nguyên thùng nhập khẩu từ Thái Lan,được hưởng đầy đủ các dịch vụ bảo hành chăm sóc theo đúng quy định nhà sản xuất.


Công trình tiêu biểu của chúng tôi: