Thùng rác inox cao cấp, thùng rác inox hình bán nguyệt, thùng rác inox không có nắp là những loại thùng rác cao cấp, có vỏ ngoài bằng inox và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nước ngoài, đó là những tiêu chí giúp sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng


Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến vệ sinh môi trường, các sản phẩm được phân phối trong toàn quốc, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng và bảo hành lên đến 12 tháng cho các sản phẩm.


Thùng rác inox cao cấp


Với lớp vỏ ngoài làm bằng inox, các loại thùng rác của chúng tôi có chất lượng tốt, sử dụng bền lâu chịu được ngoại lực lớn và dễ dàng sử dụng cũng như dọn rửa. Thùng rác inox của chúng tôi bao gồm các loại Bạn phải đăng ký để thấy được link, thùng rác inox không nắp,… đều là những loại thùng rác inox cao cấp.


Thùng rác inox bán nguyệt


Được cấu tạo và thiết kế bằng inox, hình bán nguyệt sản phẩm có thể được đặt ở sát tường hay những nơi các loại thùng rác tròn khác không thể đặt được, sản phẩm có một thùng nhỏ phía trong rất thuận tiện trong việc dọn dẹp. Sản phẩm thùng rác inox bán nguyệt cùng với Bạn phải đăng ký để thấy được link là những loại thùng rác cao cấp được chúng tôi cung cấp trong toàn quốc hiện nay.


Thùng rác inox không có nắp


Sản phẩm được sử dụng nhiều tại những nơi có văn phòng làm việc như các công ty, tòa nhà hay trong gia đình, với sự tiện dụng của mình sản phẩm được nhiều người lựa chọn, có thể dễ dàng vứt rác và đổ rác cũng rất tiện lợi. Thùng rác inox không có nắp và thùng rác inox bán nguyệt là 2 loại Bạn phải đăng ký để thấy được link của chúng tôi. Các sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng


Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0912 826 829 - Miss Lan để được báo giá sản phẩm và đặt hàng sớm nhất, với những khách mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ có ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn.