Vẻ đẹp của trang sức bạc cùng với công dụng đối với sức khỏe con người mà đây là loại phụ kiện cực kì được ưa chuộng. Nhưng có lẽ bất cứ cô gái nào cũng biết cách chọn cho mình mẫu trang sức bạc cao cấp đẹp nhất. Dưới đây sẽ là những gợi ý quý báu dành cho bạn.

Khi nói đến công việc lựa chọn và sử dụng Bạn phải đăng ký để thấy được link ý, những điều căn bản nhất mà bạn nhất định phải quan tâm là tuổi tác, chiều cao và khổ người chính bạn. Bạn thử đọc thêm một số hướng dẫn sau đây để cho việc chọn lựa những món trang sức cụ thể thế nào nhé.


Chọn bông tai cho bạn

Nếu chiều cao của bạn chuẩn và bạn thêm phần may mắn sở hữu chiếc cổ cao thì đừng ngại mà chọn một món đồ Bạn phải đăng ký để thấy được link như đôi bông tai bạc cao cấp dáng dài. Sẽ đẹp hơn nữa nếu bạn có một mái tóc thẳng dài thướt tha. Lúc này, bạn sẽ thật sự trở thành một phụ nữ đầy duyên dáng, quyến rũ và gần như mọi ánh mắt sẽ đổ về phía bạn khi mà bạn xuống phố. Chúng tôi chắc chắn đấy!


Còn ngược lại, bạn hãy lựa chọn cho mình một bông tai hình dáng nhỏ xinh với kiểu dáng đơn giản nếu như bạn hơi nhỏ người một chút. Những đôi bông tai đeo sát kết hợp với một viên đá cũng hoàn toàn thích hợp với những bạn có khuôn mặt tròn và một mái tóc bồng bềnh tựa như mây trời.

Hướng dẫn kinh nghiệm lựa chọn nhẫn cao cấp

Nhẫn thường là một món trang sức đầu tiên được mọi người chọn mua vì nó rất dễ dàng thể hiện được phong cách, sở thích, cá tính cũng như thể hiện được những ý nghĩa về tình yêu và về cuộc sống hôn nhân. Đối với nhẫn, không quá khó khăn để bạn có thể chọn được chiếc phù hợp vì nó luôn nổi bật dù bạn có cánh tay như thế nào. Tuy nhiên, không phải bàn tay chỉ để đeo nhẫn, bạn cần phải luôn quan tâm chăm sóc các ngón tay của mình nhờ những việc nhỏ như đeo găng tay khi bắt đầu làm việc nhà, dùng kem giữ ẩm cho tay trước khi bạn đi ngủ, đeo găng tay khi bạn lái xe… Có như vậy, bạn sẽ làm cho chiếc nhẫn, Bạn phải đăng ký để thấy được link thật sự nổi bật và ngược lại, chúng cũng sẽ làm bạn phong cách hơn.


Trong khoảng thời gian qua, cùng với xu hướng khẳng định những phong cách riêng, những chiếc nhẫn có gắn đá luôn luôn được yêu thích. Nhẫn kim cương hoặc nhẫn có phối hợp đá màu được lựa chọn nhiều hơn hết. Bên cạnh đó, với một chút niềm tin về sự may mắn đến từ cuộc sống và đến từ tình yêu, những chiếc nhẫn có gắn đá hợp theo tháng sinh nhật đang rất được ưa chuộng.


Nguyên tắc cơ bản cho việc đeo nhẫn đó là bạn đừng đeo hai chiếc trên cùng một ngón tay. Điều này sẽ làm cho bạn mất đi cảm giác tinh tế. Bạn cũng có thể thay thế cách đeo nhẫn để cuộc sống thêm sinh động hơn với việc, đeo nhẫn ngón cái hoặc sử dụng đeo ngón trỏ với trang phục bụi, thể thao, đeo nhẫn ngón giữa hoặc đeo nhẫn ngón áp út khi đi dạ hội cùng một chiếc đầm kiêu sa rồi đeo một chiếc nhẫn trên ngón út bé xinh khi dạo phố cùng bạn bè.

Nguồn: lacchanbacnu.com/kinh-nghiem-xuong-mau-khi-lua-chon-trang-suc-cao-cap/