Ở đẳng cấp của CR7, nhưng pha bỏ lỡ như trong clip dưới đây dường như rất khó tin.

Bạn phải đăng ký để thấy được link trong trận đấu tại Bạn phải đăng ký để thấy được link. Tuy nhiên, niềm vui đã không trọn vẹn với Ronaldo vì trong trận đấu này tiền đạo số 7 đã bỏ lỡ 2 tình huống tưởng chừng đã chắc chắn ăn bàn.

Tình huống Ronaldo sút trượt khó tin lần thứ 2
Pha bóng đầu tiên diễn ra ở phút thứ 51, Ronaldo nhận đường chuyền chuyển cánh của đồng đội, dốc bóng đối mặt với thủ thành Andersen của đồng đội. Trong tình huống này, một người đồng đội khác đã tỏ ra rất hiểu ý và nhấc chân tạo cơ hội để đường chuyền dễ dàng đến với Ronaldo. Tuy nhiên, sau cùng ngôi sao của Real Madrid lại không đánh bại được thủ môn Đan Mạch trong thế đối mặt.


Tình huống sau đó xảy đến ở phút 76, Nani tung đường chuyền rất tinh tế để Ronaldo một mình một bóng, không bị ai kèm, đối mặt với thủ môn đối phương. Trong thời điểm còn cả không gian và thời gian để xử lý, tiền đạo người Bồ lại rất bất cẩn sút chệch cột dọc.


Chơi thất vọng nhưng sau trận đấu, Ronaldo vẫn nhận được sự ủng hộ của đồng đội.
“Nếu vấn đề xảy ra (CR7 bỏ lỡ cơ hội), chúng tôi không để một hay hai cầu thủ phải giải quyết. Toàn đội sẽ giúp anh ấy nếu anh ta chơi không tốt. Đó là những gì mà BĐN sẽ làm”, thủ thành dự bị Beto lên tiếng ủng hộ CR7.

Nguồn: bongdaso


Chủ đề tương tự: